Phun xăm môi thẩm mỹ - Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phun xăm môi thẩm mỹ – bí quyết giúp bờ môi căng mọng và tươi trẻ

Một bờ môi căng bọng có màu sắc tươi trẻ sẽ là thứ vũ khí sắc bén giúp phụ nữ trở nên quyến rũ và ấn tượng hơn trong công việc, cuộc sống. Đó là lý do các dịch vụ phun xăm môi thẩm mỹ ra đời, hỗ trợ cho những chị em chẳng may sở hữu bờ môi thâm đen kém duyên.

phun-xam-tham-my

Giới thiệu về dịch vụ phun xăm môi thẩm mỹ

Xăm môi là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được các chuyên viên sử dụng kim xăm tác động trên phần thượng bì da, giúp đẩy mực vào bên trong da môi mang đến màu sắc tươi trẻ và ấn tượng như mong muốn của khách hàng.

Như chúng ta đã biết, cấu trúc da môi được cấu tạo bởi phần niêm mạc và bán niêm mạc và nó vô cùng nhạy cảm khi tác động vào.  So với kỹ thuật phun xăm môi thông thường thì kỹ thuật phun môi công nghệ cao khắc phục được những nhược điểm của phương pháp cũ như sử dụng kim xăm siêu vi điểm nên sẽ không gây ra các vết thương hở, cho màu sắc tự nhiên và ấn tượng khi thực hiện.

phun xăm môi_2

Bờ môi căng tròn và quyến rũ là mong ước lớn của chị em phụ nữ

Phun xăm môi là công nghệ thẩm mỹ dành cho những chị em mong muốn sở hữu bờ môi với màu sắc tươi trẻ, ấn tượng, khắc phục nhanh tình trạng thâm môi, môi nhợt nhạt thiếu sức sống, mang đến vẻ ngoài tự nhiên, tươi trẻ.

Các bước tiến hành phương pháp phun xăm môi

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Các chuyên viên sẽ trực tiếp tư vấn, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng. Từ đó, dựa vào tuổi tác, gương mặt, làn da mà chuyên viên sẽ tư vấn màu phun xăm môi dựa theo mong muốn của người thực hiện.

Bước 2: Làm sạch da vùng môi

Trước khi tiến hành phun xăm, khách hàng sẽ được các chuyên viên làm sạch da vùng môi để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đảm bảo vệ sinh.

phun xăm môi

Quy trình thực hiện phương pháp phun xăm môi thẩm mỹ

Bước 3: Gây tê ngoài da

Chuyên viên phun xăm môi sẽ gây tê để khách hàng thoải mái và không xuất hiện bất cứ đau đớn nào trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phun xăm môi

Các chuyên viên sẽ thực hiện phương pháp phun xăm môi tỉ mỉ, nhanh chóng với thời gian từ 30 đến 40 phút. Đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Ưu điểm của công nghệ phun xăm môi tại trung tâm Skincare của JW

Khi có nhu cầu thực hiện phương pháp phun xăm môi, khách hàng đều nghĩ ngay đến trung tâm Skincare của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, công nghệ phun xăm được tiến hành theo quy trình thẩm mỹ an toàn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Màu môi sau khi được phun xăm có được vẻ đẹp tự nhiên

+ Đảm bảo an toàn và không xuất hiện biến chứng.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại của trung tâm Skincare JW

+ Thời gian duy trì lâu dài

+ Dáng môi quyến rũ, thực hiện nhanh chóng với những chuyên viên chuyên nghiệp.

Hơn hết, công nghệ phun xăm môi của trung tâm Skincare JW có kỹ thuật từ Hàn Quốc. Do đó, màu môi sau khi xăm có được vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng, người thực hiện bao giờ cũng trẻ trung và quyến rũ hơn.

phun xăm môi_4

Khách hàng thực hiện phun xăm môi tại trung tâm Skincare của JW

Đặc biệt, trung tâm Skincare của JW có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, có phòng phun xăm môi chuyên biệt với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu khác nhau của khách hàng, mang đến bờ môi xinh xắn và tự nhiên nhất khi thực hiện.

phun xăm môi_5

Hình ảnh trước và sau khi phun xăm môi

Bảng giá phun xăm môi xem tại đây.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat