Phun xăm môi pha lê - sở hữu làn môi xinh quyến rũ - Bệnh viện JW

Phun xăm môi pha lê – sở hữu làn môi xinh quyến rũ

Phun xăm môi pha lê là kỹ thuật “trang điểm môi vĩnh viễn” đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Với phương pháp thẩm mỹ này, chị em nhanh chóng có được bờ môi căng mọng và quyến rũ trong thời gian ngắn nhất.

phun xăm môi pha lê

Sở hữu nột đôi môihồng hào, căng mọng sẽ là điểm nhấn ấn tượng giúp gương mặt của chị em trở nên bừng sáng, nổi bật  và cuốn hút hơn trong mắt những người đối diện Thấu hiển được điều này, các chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ phun xăm môi pha lê chuẩn đẹp cho người thực hiện.

Phun xăm môi pha lê là gì?

Phun xăm môi pha lê là kỹ thuật thẩm mỹ môi sử dụng máy phun xăm với đầu kim siêu nhỏ để đưa chất tạo màu (mực xăm) vào lớp thượng bì môi đồng thời tạo nên khuôn môi phù hợp tùy từng tình trạng môi dày, mỏng của khách hàng. Sau khi thực hiện phương pháp này, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu được bờ môi căng mọng với màu môi tươi sáng, phù hợp với gương mặt.

phun xăm môi pha lê_2

Ưu điểm của công nghệ phun xăm môi pha lê

Chất liệu phun xăm môi pha lê được nhập khẩu từ Hàn Quốc với thành phần từ các loại thảo dược tự nhiên, mang đến sự an toàn và tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

Phun xăm môi pha lê có gì khác biệt?

Nếu như các phương pháp phun xăm môi thông thường chỉ tạo được bờ môi mới với màu sắc như ý muốn thì công nghệ phun xăm môi pha lê có bước đột phá mới. Phương pháp này vừa kết hợp mang đến màu môi ấn tượng, vừa tạo được lớp căng bóng và mềm mại sau khi thực hiện. Khi nhìn vào, bờ môi của chị em trông bóng bẫy, quyến rũ và sắc nét hơn, mang đến gương mặt tươi sáng và giúp màu da trắng sáng hơn.

xóa tàn nhanh

Quy trình phun xăm môi an toàn được diễn ra tại địa điểm thẩm mỹ uy tín

Bạn nên biết địa chỉ phun xăm môi pha lê chất lượng

Có rất nhiều địa điểm quảng cáo phun xăm môi pha lê chuẩn công nghệ Hàn Quốc nhưng khi thực hiện không có kết quả tốt như khách hàng mong muốn, tất cả là do địa điểm không uy tín và chất lượng.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại của phun xăm môi tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã cho ra đời trung tâm Vip Beauty Center với những công nghệ làm đẹp tiên tiến. Phun xăm môi pha lê của Vip Beauty Center JW ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn với đội ngũ chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm, thực hiện theo quy trình an toàn, mang đến kết quả thẩm mỹ như mong muốn của người thực hiện.

phun xăm_1

Những màu môi phun xăm pha lê được ưa chuộng hiện nay

Nếu như chị em đang lo lắng về màu môi xỉn, nhợt nhạt của mình thì hãy nhanh chóng đến trung tâm Vip Beauty Center của JW để thực hiện phun xăm môi pha lê chuẩn đẹp cho mình. Tin chắc, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu bờ môi căng mọng và quyến rũ như mong ước.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat