Phun xăm môi mấy ngày thì bong và bao lâu thì đẹp tự nhiên? - JW Skincare

Phun xăm môi mấy ngày thì bong và bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Phun xăm môi mấy ngày thì bong và bao lâu thì đẹp tự nhiên là thắc mắc được rất nhiều chị em đặt ra trước khi áp dụng phương pháp làm đẹp này. 

Phun xăm môi mấy ngày thì bong và bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Phun xăm môi mấy ngày thì bong và bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Hiện nay, tình trạng môi thâm, môi tím tái, nhợt nhạt rất phổ biến ở chị em phụ nữ bởi rất nhiều nguyên do gây nên trong đó có dùng son môi nhiều và môi trường sống tác động. Vậy nên, chị em phụ nữ đã đổ xô đi tìm giải pháp khắc phục. Với kỹ thuật phun xăm môi mới nhất, Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hồi phục lại sắc môi trẻ trung một cách nhanh chóng và hiệu quả.

phun-xam-moi-may-ngay-thi-bong-2

Phun xăm môi đươc thực hiện với dụng cụ chuyên dụng có gắn đầu kim siêu nhỏ dể tiếp xúc với môi

Tại Vip Beauty Center, kỹ thuật phun xăm môi được thực hiện với việc bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng trong phun xăm môi, trong đó có chứa màu mực đã chọn trước đó, gắn thêm đầu kim siêu nhỏ vào. Đưa kim đi hết bề mặt môi. Phun xăm môi được thực hiện nhẹ nhàng trên bề mặt môi nên sẽ không gây đau, không xâm lấn và không để sẹo. Kết thúc kỹ thuật này, môi sẽ hình thành nên 1 lớp vảy mỏng, nó sẽ bảo vệ cho đôi môi của bạn giảm thiểu khỏi các ảnh hưởng bên ngoài.

Phun xăm môi cho ra kết quả màu môi tươi trẻ, đều màu

Sau khoảng gần một tuần, lớp vảy này sẽ dần bong ra, các chuyên gia khuyến cáo nên để cho lớp vảy tự bóc ra là tốt nhất. Bên cạnh đó, cũng tùy người và tùy cơ địa, có người bong vài ngày là hết nhưng có người thì thời gian bong dài hơn. Trong suốt quá trình này, bạn nên giảm thiểu chạm tay vào môi và tuyệt đối không được làm tróc lớp vảy này. Nếu không đôi môi bạn sẽ bị tổn thương và màu môi sẽ ko được đều. Vì vậy, bạn cần phải kiên trì và chờ đợi cho đến lúc lớp vảy này tự bong ra.

Phun xăm môi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Ngoài thắc mắc Phun xăm môi mấy ngày thì bong, cũng có rất nhiều chị em còn thắc mắc rằng sau phun xăm bao lâu thì màu môi mới tự nhiên khi đến tư vấn tại Vip Beauty Center JW. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó như sau:

Khi đã bong lớp vảy, bạn sẽ thấy màu môi hiện tại. Nhưng đây chưa phải là màu môi chuẩn nhất mà bạn phải đợi khoảng 1 tháng, khi đó môi sẽ bớt đậm mà trở nên tự nhiên hơn. Tuy nhiên cũng có trường hợp sau hơn 1 tháng môi mới lên màu đẹp và tự nhiên nhất.

Trong quá trình chăm sóc môi, chị em cần chú ý: kiêng các thực phẩm như thịt bò, đồ hải sản, trứng, rau muống…, tích cực uống sinh tố dừa, dứa, cà rốt, cam chanh…tăng cường vitamin để đảm bảo màu môi lên màu tự nhiên nhất.

phun-xam-moi-may-ngay-thi-bong-4
Kiêng các thực phẩm như thịt bò, đồ hải sản, trứng, rau muống…

Phun xăm môi thực ra là một phương pháp làm đẹp đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ từ tay nghề chuyên viên thực hiện. Do đó, Vip Beauty Center JW luôn chú trọng nâng cao tay nghề chuyên viên và cải tiến máy móc thực hiện, mang đến cho khách hàng màu môi như ý với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat