Phun xăm môi giá bao nhiêu tại Skincare uy tín? - Bệnh viện JW

Phun xăm môi giá bao nhiêu tại Skincare uy tín?

Phun xăm môi giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều chị em có ý định cải thiện màu sắc bờ môi khỏi tình trạng môi thâm, môi nhạt màu… tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn. Đây là phương pháp làm đẹp môi hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho người thực hiện.

phun-xam-moi-gia-bao-nhieu-1

Đôi môi căng mọng mang lại nét quyến rũ cho người sở hữu

Phun xăm môi giá bao nhiêu tại Skincare uy tín?

Khuôn mặt chính là điểm dừng của một người khi tiếp xúc với người đối diện. Ở phụ nữ, đôi môi nhợt nhợt sẽ làm cho nhan sắc bị giảm sút, khiến chị em mất tự tin mỗi khi bước ra ngoài. Họ đã tìm cách khắc phục tình trạng ấy bằng biện pháp trang điểm với son môi. Tuy nhiên, trong son môi có chứa một lượng chì, lượng chì này càng làm cho đôi môi thêm nhạt, khuôn mặt giảm khí sắc đi rất nhiều.

Kỹ thuật phun xăm môi ra đời đã giúp chị em cải thiện màu môi của mình, khắc phục tình trạng môi nhợt nhạt, môi thâm, môi tím tái thiếu sức sống. Đây là giải pháp giúp chị em tiết kiệm thời gian trang điểm, hạn chế đưa lượng chì từ son môi vào cơ thể, mang lại màu sắc tươi tắn cho đôi môi.

phun-xam-moi-gia-bao-nhieu-2

Màu môi được cải thiện qua việc dùng dụng cụ chuyên dụng có chứa màu rồi đưa nhẹ nhàng trên bề mặt môi

Tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật phun xăm môi được thực hiện với việc bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng trong phun xăm môi, trong đó có chứa màu mực đã chọn trước đó, gắn thêm đầu kim siêu nhỏ vào. Đưa kim đi hết bề mặt môi. Phun xăm môi được thực hiện nhẹ nhàng trên bề mặt môi nên sẽ không gây đau cho người thực hiện, không xâm lấn và không để sẹo. Kết thúc kỹ thuật này, người thực hiện sẽ sở hữu đôi môi có màu sắc phù hợp và bền màu theo thời gian.

Chi phí phun xăm môi tại Skincare JW, mời bạn xem TẠI ĐÂY

Tiêu chuẩn phun xăm môi chất lượng tại Skincare JW

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình xinh đẹp và nổi bật trong mắt những người xung quanh, nhất là với phái mạnh. Chính vì thế, chị em không ngừng tìm cho mình những phương pháp làm đẹp để trông mình hoàn thiện hơn. Và bên cạnh đó, hầu hết chị em trước khi thực hiện phun xăm môi đều rất lo lắng về hiệu quả cũng như mức độ an toàn mà cơ sở thực hiện mang lại.

Thấu hiểu được tâm lý lo lắng về chất lượng của người khách hàng nên khi với dịch vụ phun xăm môi tại Skincare JW sẽ được đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

phun-xam-moi-gia-bao-nhieu-3

Sự quan sát kỹ lưỡng từ chuyên viên giúp chọn màu môi phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi người thực hiện

+ Sử dụng mực phun có nguồn gốc rõ ràng, không chứa độc tố, không gây hại cho bờ môi hay sức khỏe người thực hiện.

+ Mang đến bờ môi gợi cảm với màu sắc phù hợp cho người thực hiện.

+ Đảm bảo an toàn vệ sinh, không ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện, không để lại biến chứng.

phun-xam-moi-gia-bao-nhieu-4

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên và nhân viên tại Skincare JW

Phun xăm môi tại Skincare JW được thực hiện với kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị và máy móc hiện đai. Mỗi một khách hàng khi thực hiên sẽ có chuyên viên chuyên biệt thực hiện mang lại đôi môi trẻ trung và ấn tượng, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

phun-xam-moi-gia-bao-nhieu-5

Tình trạng môi nhợt nhạt của khách hàng được cải thiện với màu sắc tự nhiên sau khi thực hiện phun xăm môi tại JW

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat