Phun xăm môi được bao lâu tại địa chỉ phun xăm uy tín - JW Skincare

Phun xăm môi được bao lâu tại địa chỉ phun xăm uy tín

Đã từ lâu phun xăm môi trở thành phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ứng dụng. Với những phương pháp công nghệ cũ, môi sau khi phun xăm chỉ có thể giữ màutrong khoảng thời gian ngắn. Do vậy nhìn rất mất thẩm mỹ, chính điều này khiến cho chị em lo lắng phun xăm môi được bao lâu?

Phun xăm môi được bao lâu tại địa chỉ phun xăm uy tín

Phun xăm môi là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là một trong những dịch vụ làm đẹp hiện đại được rất nhiều chị em ưa chuộng. Với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, phương pháp này giúp các chị em khắc phục khuyết điểm, mang đến đôi môi căng mọng, gợi cảm như mong muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi bao gồm 2 phương pháp cơ bản:

– Tiêm chất làm đầy giúp môi mỏng trở nên căng đầy, quyến rũ mà không cần phẫu thuật.

– Phẫu thuật thu mỏng môi dày.

Cả 2 phương pháp này đều được áp dụng phổ biến và thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đối tượng nào nên đi phun xăm môi?

Kết quả hình ảnh cho doi tượng nào nên phun xăm môi
Phun xăm môi giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn

+ Những đối tượng có môi quá dày hoặc quá mỏng

+ Mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ làm đầy hoặc thu mỏng môi tạo vẻ đẹp hài hòa với gương mặt.

Phun xăm môi được bao lâu?

+ Phun môi giữ được bao lâu phụ thuộc vào chất lượng mực

Ngày nay với phương pháp phun xăm công nghệ cao không chỉ giúp che toàn bộ khuyết điểm của môi và còn lưu giữa màu môi lâu dài từ 5 – 7 năm. Tuy nhiên con số này chỉ ở mức dự kiến, bởi lẽ phun xăm môi giữ được bao nhiêu lâu còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố.
Theo các chuyên gia đánh giá thì phụ thuộc vào chất lượng mực. Với chất lượng mực tự nhiên không chỉ giúp lên màu tươi tắn mà còn giúp duy trì màu mực trong thời gian dài. Vì thế, việc lựa chọn mực xăm có nguồn gốc tự nhiên là điều kiện tiên quyết giúp bạn màu môi ổn định nhất.

Chất lượng mực cũng ảnh hưởng đến việc màu môi giữ được lâu hay không

Phun môi giữ được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Trên thực tế, ở mỗi người là không giống nhau. Có những khách hàng có thể giữ được màu môi khoảng 5 – 7 năm. Nhưng lại có những người chỉ giữ được màu môi từ 1-2 năm.

Tuy nhiên, phun môi giữ được bao lâu cũng còn phụ thuộc vào những công nghệ hiện đại và tiên tiến. Những công nghệ này không chỉ giúp lưu giữ màu môi lâu dài mà còn giúp môi luôn tươi tắn dưới mọi góc nhìn. 

Địa chỉ phun xăm môi uy tín

Tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật phun xăm môi được thực hiện với việc bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng trong phun xăm môi, trong đó có chứa màu mực đã chọn trước đó, gắn thêm đầu kim siêu nhỏ vào. Đưa kim đi hết bề mặt môi. Phun xăm môi được thực hiện nhẹ nhàng trên bề mặt môi nên sẽ không gây đau cho người thực hiện, không xâm lấn và không để sẹo.

Thực hiện phun xăm môi tại JW, người thực hiện sẽ sở hữ đôi môi có màu sắc phù hợp và bền màu theo thời gian

Phun xăm môi tại Skincare JW, khách hàng sẽ được đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

+ Có ngay bờ môi gợi cảm với màu sắc phù hợp.

+ Sử dụng mực phun có nguồn gốc rõ ràng, không chứa độc tố, đảm bảo không gây hại cho bờ môi hay sức khỏe người thực hiện.

+ Đảm bảo vệ sinh, không ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện, không để lại biến chứng.

Phun xăm môi tại Skincare JW được thực hiện với kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị và máy móc hiện đai. Mỗi một khách hàng khi thực hiên sẽ có chuyên viên chuyên biệt thực hiện mang lại đôi môi trẻ trung và ấn tượng.

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat