Phun xăm môi có hại không - Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phun xăm môi có hại không?

Phun xăm môi hiện nay đang là một trào lưu làm đẹp rất nở rộ và được nhiều bạn nữ yêu thích. Thay vì cứ phải tô son mỗi khi ra đường, với công nghệ phun xăm môi hiện đại bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, điều mà không ít chị em còn e ngại chưa dám đi thực hiện chính là không biết “Phun xăm môi có hại không?”. Bài viết này sẽ giải đáp về thắc mắc này nhé.

phun-xam-moi-

Phun xăm môi có hại không?

Phun xăm môi chỉ là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng trong vòng 45-60 phút. Các nghệ nhân, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dụng bút y tế di mực đều lên từng môi, hoàn toàn không gây hại gì cho làn môi của bạn. Trước khi phun xăm các chuyên viên cũng tiến hành bôi thoa thuốc tê kỹ càng, giúp quá trình phun xăm diễn ra thoải mái, hạn chế tối đa hiện tượng sưng tấy và đau rát. Kết thúc phun xăm môi, các chuyên gia cũng hướng dẫn chế độ chăm sóc môi hiệu quả nhất nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

phun-moi

Phun xăm môi là kỹ thuật đơn giản thực hiện ở bề mặt môi, hoàn toàn không có hại

Việc sưng đau sau khi phun xăm môi là điều rất bình thường, hiện tượng này sẽ hết sau vài ngày, và màu môi sẽ dần ổn định. Bạn cần tránh để môi tiếp xúc với nước cho đến khi lớp vảy bên ngoài tự bong ra. Tuyệt đối không dùng tay để bóc vảy và phải dùng khẩu trang bảo vệ môi mỗi khi ra đường.

Phun xăm môi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Do các chuyên viên chỉ xăm nhẹ ở độ sâu 0,2-0,3mm bề mặt môi nên kỹ thuât phun xăm môi rất an toàn, không có hại gì và cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định phun xăm môi bạn cần lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín đảm bảo chất lượng mực an toàn và bút xăm hiện đại không gây ra những biến chứng khác.

Làm sao để chọn lựa một địa chỉ phun xăm môi uy tín?

Giữa vô vàn các địa chỉ phun môi hay phun xăm thẩm mỹ hiện nay, các chị em cần sáng suốt để lựa chọn cơ sở uy tín nhất. Ngoài việc tìm hiểu thông tin trên trang website chính, page chính, hay các diễn đàn…thì bạn cũng có thể hỏi các khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại đây.

Khi có nhu cầu thực hiện phương pháp phun xăm môi, khách hàng đều nghĩ ngay đến trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, công nghệ phun xăm được tiến hành theo quy trình thẩm mỹ an toàn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Màu môi sau khi được phun xăm có được vẻ đẹp tự nhiên

+ Đảm bảo an toàn và không xuất hiện biến chứng.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại của trung tâm Skincare JW

+ Thời gian duy trì lâu dài

+ Dáng môi quyến rũ, thực hiện nhanh chóng với những chuyên viên chuyên nghiệp.

Hơn hết, công nghệ phun xăm môi của trung tâm Skincare JW có kỹ thuật từ Hàn Quốc. Do đó, màu môi sau khi xăm có được vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng, người thực hiện bao giờ cũng trẻ trung và quyến rũ hơn.

phun xăm môi_4

Khách hàng thực hiện phun xăm môi tại trung tâm Skincare của JW

Đặc biệt, trung tâm Skincare của JW có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, có phòng phun xăm môi chuyên biệt với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu khác nhau của khách hàng, mang đến bờ môi xinh xắn và tự nhiên nhất khi thực hiện.

phun-xăm-môi_5

Hình ảnh trước và sau khi phun xăm môi

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat