Phun xăm môi bao nhiêu tiền - JW Clinic & Spa

Phun xăm môi bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sĩ! Nhược điểm môi thâm luôn khiến em cảm thấy thiếu tự tin và mặc cảm. Được một số người bạn khuyên nên đi xăm môi để có thể cải thiện màu môi và gia tăng độ bóng. Tuy nhiên, em hơi phân vân không biết Phun xăm môi bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn! (Quỳnh Hương, Đà Nẵng).

Đáp:

Chào Quỳnh Hương!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn Quỳnh Hương đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với thắc mắc Phun xăm môi bao nhiêu tiền? chuyên viên tư vấn có đôi lời giải đáp bạn như sau:

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phun xăm môi 

Bên cạnh việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chi phí hợp lý các bạn cũng cần nắm rõ những yếu tố sau đây để dự tính được cho mình giá phun xăm môi:

Tình trạng môi: Một trong những yếu tốảnh hưởng đến mức giá phun xăm môi sẽ phụ thuộc vào mức độ thâm môi cũng như vị trí cần xăm như: viên môi hay toàn bộ môi.

Công nghệ phun xăm: Đây cũng được xem là yếu tố quan trọng quyết định phun xăm môi bao nhiêu tiền?. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ phun xăm môi được chuyển giao trực tiếp từ xứ Kim Chi. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một đôi môi đều màu tự nhiên và lâu bền với thời gian.

Phun xăm môi bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, chi phí phun xăm môi giữa các cơ sở thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch với nhau và những sự chênh lệch này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: công nghệ, hệ thống trang thiết bị, chuyên viên thực hiện hay màu mực,…

Theo đó, chi phí phun xăm môi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước bình chọn là hợp lý và phù hợp với túi tiền của họ. Bởi lẽ, bên cạnh việc được tiếp cận công nghệ xăm môi hiện đại, các bạn còn được trải nghiệm những điều khác biệt sau đây:

+Chúng tôi là đơn vị hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu toàn cầu. Do đó, khi thực hiện phun xăm môi các bạn sẽ được thực hiện bởi các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. 

+Trải nghiệm hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao Hàn Quốc

+Quy trình phun xăm môi được thực hiện an toàn, khép kín, đảm bảo tiêu chí chất lượng cũng như đáp ứng tất cả các mong đợi của quý khách hàng. 

Khách hàng trước và sau khi phun xăm môi tại JW

Nhìn chung, việc phun xăm môi không chỉ đơn thuần là mang lại một màu môi đẹp, mà còn phải cam kết tính an toàn và độ bền. Do đó, để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” các bạn nên nói không với những cơ sở nhỏ lẻ, không hoạt động theo sự cấp phép của Bộ y tế. 

Các bạn đang quan tâm, phun xăm môi bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có thể tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc Phun xăm môi bao nhiêu tiền? Hy vọng Quỳnh Hương đã có cho mình quyết định đúng đắn. Chúc bạn luôn vui khoẻ và nhanh chóng có được đôi môi căng mọng như mong muốn.

Mến chào Quỳnh Hương!

Liên hệ với chúng tôi – Trung tâm Vip Beaty Center bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị mang đến nét đẹp toàn diện cho các bạn.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat