Những động tác yoga giúp trẻ hóa da mặt

Những động tác yoga giúp trẻ hóa da mặt

Yoga là môn thể dục nhẹ nhàng nhưng lại mang đến lợi ích rất lớn đối với sức khỏe cũng như nhan sắc.  Khi tập luyện sẽ có tác dụng kích thích sự lưu thông các mạch máu dưới da, đồng thời tạo điều kiện cho các tế bào da phát triển, từ đó giúp khuôn mặt luôn thể hiện sự trẻ trung.

Dưới đây là những động tác yoga giúp trẻ hóa da mặt mà bạn nên áp dụng nếu muốn trẻ mãi không già.

Động tác 1:

Những động tác yoga giúp trẻ hóa da mặt

Động tác này giúp trẻ hóa da vùng mắt, ngăn nếp nhăn, cho mắt linh hoạt hơn. Trước tiên bạn đưa tầm mắt ra xa rồi sau đó đảo mắt qua và đảo mắt lại, thực hiện mỗi nhịp 1o lần là ổn.

Động tác 2:

Những động tác yoga giúp trẻ hóa da mặt

Trẻ hóa vùng miệng, đầu tiên bạn hãy hóp chặt 2 bên má, đôi mắt mở thật to, đầu thư giãn. Sau đó cố cười nhưng vẫn giữ nguyên tư thế trên khoảng 3 phút. Việc làm này sẽ giúp ngăn chặn nếp nhăn nơi khóe miệng, cho nụ cười rạng rỡ, uyển chuyển sinh động.

Động tác 3:

Những động tác yoga giúp trẻ hóa da mặt

Động tác này giúp lưu thông máu tốt hơn. Đầu tiên, bạn hít một hơi thật sâu, sau đó chun mũi và nhăn mặt hết mức, mắt mở to chừng 1 giây là bạn thả lỏng toàn bộ cơ mặt như bình thường lại ngay và vẫn nín thở. Sau đó, bạn lặp đi lặp lại trong vòng 10 lần.

Động tác 4:

Những động tác yoga giúp trẻ hóa da mặt

Đây là một động tác yoga trẻ hóa da mặt khá đáng yêu. Bạn sẽ phải dùng hơi và phồng miệng lên hết cỡ, trong khi đó môi mím chặt, mắt vẫn mở như tư thế trên. Giữ nguyên tư thế này khoảng 3 giây rồi lặp lại 10 lần. Động tác này sẽ giúp cải thiện đáng kể các đường rãnh, nếp gấp ở vùng miệng, mũi má, trán.

Động tác 5

Những động tác yoga giúp trẻ hóa da mặt

Bạn thả lỏng tinh thần cho thật thoải mái, thư giãn hết mức có thể. Sau khi đã sẵn dàng bạn hãy cười thật tươi, giữ nguyên khuôn miệng như thế rồi từ từ vặn và rướn cao phần cổ sang trái vài giây, tiếp tục sang phải vài giây nữ. Thực hiện liên tục động tác này 10 lần sẽ  Động tác khiến cơ mặt săn chắc, da cổ cũng được cải thiện độ đàn hồi đáng kể.

Những động tác yoga giúp trẻ hóa da mặt nhưng hiệu quả mang lại không cao, thêm nữa phải áp dụng thường xuyên mỗi ngày. Do đó, biện pháp này không khả thi cho lắm.

Hình ảnh sau khi trị sẹo và kết hợp trẻ hóa da tại Skincare JW

Tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi đang áp dụng nhiều công nghệ trẻ hóa da cao cấp, cho hiệu quả nhanh, an toàn như lăn kim tế bào gốc, dùng Laser Aileen,… phù hợp cho các đối tượng khác nhau.

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat