Những bác sĩ trị mụn giỏi ở TP. HCM bạn phải để tư vấn một lần - JW Skincare

Những bác sĩ trị mụn giỏi ở TP. HCM bạn phải để tư vấn một lần

Hiện nay, các vấn đề về da như bị mụn, nám, da tàn nhang, sẹo rỗ hay các bệnh ngoài da rất thường gặp những người đang sinh sống tại TP.HCM, nhiều người khá khổ sở khi mắc phải tình trạng này. Do đó, lựa chọn một bác sĩ trị mụn giỏi ở TP. HCM sẽ giúp bạn có hướng điều trị tốt hơn.

bác sĩ trị mụn giỏi ở tphcm

Bác sĩ trị mụn giỏi ở TP.HCM (ảnh minh họa)

Môi trường ngày càng ô nhiễm cùng với sự xuất hiện nhiều dòng mỹ phẩm “trôi nổi” không đảm bảo chất lượng, đã dấn đến các bệnh về da ngày càng tăng nhanh, nhất là đối với phái đẹp. Đối với bệnh về da như: mụn, tàn nhang, thâm, đồi mồi da… thì điều trị cực kỳ khó.

Do đó, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người những bác sĩ trị mụn giỏi ở TP. HCM mà bạn có thể tham khảo nhé.

Tổng hợp danh sách bác sĩ trị mụn giỏi ở TP. HCM

1. Ths. BS. Vũ Minh Nhật – Bác sĩ Trung tâm Skin care Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có chuyên môn cao trong điều trị mụn và các bệnh về da, sử dụng laser điều trị mụn, sẹo,… Nhiều năm kinh nghiệm trong việc tham khám cho bệnh nhân.

2. Bác sĩ Hoàng Văn Minh – Trưởng khoa da liễu Bệnh viện đại học Y dược TP. HCM. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể gặp bác sĩ này vào sáng thứ 4 hàng tuần tại bệnh viện.

DSC_0058

Ths. BS Vũ Minh Nhật báo cáo chuyền đề trẻ hóa da 

3. Bác sĩ Lý Hữu Đức – Hiện đang công tác tại bệnh viện Da liễu TP. HCM, bác sĩ là người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vự trị mụn.

4. TS. BS. Châu Văn Trở – Giảng viên trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chuyên về bệnh ngoài da.

5. TS. BS. Trần Ngọc Ánh – Công tác tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM – Giảng viên ĐH Y Phạm Ngọc Thạch, chuyên trị các bệnh như: nám, mụn, rạn da, seo,…

Kết quả điều trị mụn của bác sĩ Nhật tại JW

Trên đây là những bác sĩ trị giỏi ở TP. HCM, mọi người có thể tìm đến các bác sĩ này trị hết mụn, nhưng đối với người khác thì lại không khỏi…nên tốt nhất cứ theo 01 bác sĩ nào đó xem thế nào và có thể thay đổi nếu không bớt.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat