Nên đi spa nào ở TP.HCM? - JW Clinic & Spa

Nên đi spa nào ở TP.HCM?

Ai có kinh nghiệm chỉ em nên đi spa nào ở TP.HCM với. Em muốn chăm sóc da và sử dụng dịch vụ tẩy lông an toàn, mọi người hỗ trợ em với.

(Nguyễn Thùy Anh – Long An)

lan-da-dep-vitamin-1024x765

Chào Thùy Anh, mình đã có kinh nghiệm đi chăm sóc da và tẩy lông. Trước đây da mình bị mụn khá nhiều và ghé qua nhiều địa điểm nhưng không cải thiện. Sau nhiều lần chọn lựa, mình đã rút ra kinh nghiệm là nên đến những địa điểm thật sự uy tín.

Chăm sóc da và sử dụng các dịch vụ cần chọn địa điểm thật sự an toàn và uy tín. Bởi lẽ, nơi chất lượng sẽ cung ứng các dịch vụ tốt, đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu khác nhau của mỗi người.

^D2480BF152A7CF462F2C276B3C683C67806AEE64497896095C^pimgpsh_fullsize_distr

Cận cảnh trung tâm Vip Beauty Center của JW

Hiện nay, trung tâm Vip beauty Center của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm cung ứng các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp. Trước đây, mình đã từng sử dụng dịch vụ tại đây và vô cùng hài lòng.

Đây là trung tâm có ứng dụng máy móc hiện đại. Việc chăm sóc da sử dụng nhiều dịch vụ như Laser, ứng dụng tế bào gốc tự thân để có được kết quả an toàn và lâu dài.

01

JW ứng dụng các công nghệ chăm sóc da hiện đại

Ngoài ra, Vip Beauty Center còn sử dụng các kỹ thuật tẩy lông bằng máy Laser Aileen với tính an toàn cao, thực hiện trong một lần.

Đến với JW, bạn sẽ được gặp bác sĩ và các chuyên gia tư vấn trực tiếp. Sau đó, bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ phù hợp để khắc phục hiệu quả những khuyết điểm còn hạn chế trên làn da của khách hàng.

Vip Beauty center hoạt động theo quy trình khép kín. Quá trình chăm sóc da diễn ra trong phòng hiện đại, có sự hỗ trợ của các loại máy chất lượng, được nhân viên hỗ trợ tận tình.

KM-MUN-HE-3

Kết quả trị mụn an toàn tại Vip Beauty Center JW

Trước đây mình bị mụn ở mặt và lông khá nhiều ở vùng nách, sau vài lần đến với Vip Beauty Center, tất cả đã được loại bỏ hiệu quả.

Nếu bạn đang thắc mắc nên đi spa nào ở TP.HCM thì hãy đến JW thử, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ ở nơi này.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat