Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt và những lưu ý quan trọng - JWS

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt và những lưu ý quan trọng

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt và những lưu ý quan trọng khi thẩm mỹ mũi. Nâng mũi tự nhiên đó là giải pháp mà các tín đồ làm đẹp lựa chọn, một chiếc mũi tự nhiên không phẩu thuật có chăng là giải pháp tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp điều này.

nang-mui-khong-phau-thuat-o-dau-tot-1

Công thức làm đẹp không phẫu thuật đang được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay

Hiểu rõ về nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler 

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại, tạo ra làn sóng mạnh mẽ với nhiều công nghệ đổi mới. Trong đó, thẩm mỹ mũi không phẫu thuật là một phương thức được nhiều phụ nữ đón nhận, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về công nghệ này.

Khi được hỏi về công nghệ thẩm mỹ mũi không phẫu thuật, chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Biện pháp thẩm mỹ tạo độ cao cho mũi không cần trải qua phẫu thuật là việc bác sĩ sử dụng chất liệu làm đầy, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người. Khi được tiêm vào mũi, chất này sẽ được chuyển biến tạo thành khối mô dày, tạo hình cho vùng mũi”.

nang-mui-khong-phau-thuat-o-dau-tot-2

Chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Hiện nay, chất làm đầy được sử dụng phổ biến trong nâng mũi có tên gọi là Filler. Để đảm bảo an toàn, Filler  được chiết xuất theo quy trình chuẩn quốc tế. Khi tồn tại trong cơ thể người, chất này có thể giữ được tối đa trong mức 18-24 tháng mà không gây kích ứng hay hủy hoại tế bào da. Tuy nhiên, chị em phụ nữ cần phải cẩn trọng trong việc chọn lựa chất làm đầy và địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bảo đảm an toàn.

nang-mui-khong-phau-thuat-o-dau-tot-3

Khi tồn tại trong cơ thể người, chất này có thể giữ được tối đa trong mức 18-24 tháng mà không gây kích ứng hay hủy hoại tế bào da.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt cùng những lưu ý

Tại TP.HCM hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc – địa chỉ top 5 xứ Kim Chi về thẩm mỹ an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Khi đến với JW, quý khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Ở Đâu Tốt. Với hệ thống dịch vụ đa dạng cùng, máy móc hiện đại cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, JW đáp ứng các tiêu chí khắt khe của hệ bệnh viện 5 sao.

nang-mui-khong-phau-thuat-o-dau-tot-4

Khi thực hiện thẩm mỹ tại JW, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên gia tư vấn cụ thể cho từng tình trạng.

Tại JW,  nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler đảm bảo không gây kích ứng da, với thành phần chủ yếu là  Hyaluronic acid với khoảng 98% là nước muối sinh lý. Nhờ đó mà chất liệu này có cấu trúc tương tự như một loại  acid tự nhiên trong cơ thể con người, không gây bất kì phản ứng phụ nào ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài ra, việc sử dụng chất làm đầy trong làm đẹp tại JW luôn được định hướng cụ thể từ đội ngũ y bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ chỉ định cho từng đối tượng phù hợp có nhu cầu và thể trạng cơ thể, để đảm bảo không có biến chứng xảy ra sau khi làm đẹp.

nang-mui-khong-phau-thuat-o-dau-tot-5

Hình ảnh trước và sau khi cải thiện dáng mũi bằng chất làm đầy Filler của một khách hàng nữ thực hiện tại JW

Bằng sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo nâng mũi cấu trúc chính là giải pháp tốt nhất hiện tại. <<< Tham khảo tại Link

Những lưu ý quan trọng khi thẩm mỹ bằng chất làm đầy

Dưới đây là một trong số những lưu ý quan trọng mà các “tín đồ làm đẹp” cần nắm rõ khi có ý định sử dụng chất làm đầy làm cao sống mũi:

+ Chỉ thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, đảm bảo phù hợp với từng cơ địa.

+ Dáng mũi cao được hình thành theo cơ địa tự nhiên, không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi.

+ Thời gian Filler tồn tại trong mũi có hạn, nên bạn có thể áp dụng nhiều lần để đảm bảo giữ được dáng mũi bền vững.

+ Đây là phương pháp thẩm mỹ không đau đớn, không để lại sẹo, thời gian thẩm mỹ khoảng 30 phút.

dang ki khuyenmai

Hy vọng thông qua bài viết mà JWSkincare chia sẽ, bạn đọc có thể trả lời được Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Ở Đâu Tốt, có thêm cho mình những lưu ý quan trọng về việc thẩm mỹ mũi không phẫu thuật, cùng với một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín khi có ý định thực hiện.

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat