Nâng mũi cấu trúc là gì - Quy trình, Ưu Điểm - JW Skincare

Nâng mũi cấu trúc là gì? Quy trình – Ưu Điểm

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng kỹ thuật bóc tách toàn diện. Từ tay nghề khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ. Cánh và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ ngoài cân đối. Tìm hiểu rõ hơn qua câu hỏi của Ngọc Mỵ

Chào bác sĩ tư vấn, em muốn đi nâng mũi vì mũi em khá thấp, em thấy có thông tin về phương pháp nâng mũi cấu trúc nhưng chưa hiểu nâng mũi cấu trúc là gì và phương pháp này có tốt không? Bác sĩ trả lời giúp em với. (Ngọc Mỵ, An Giang)

Trả lời:

Bạn Ngọc Mỵ thân mến.

Với câu hỏi “nâng mũi cấu trúc là gì” của bạn, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin trả lời như sau:

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tạo dựng lại cấu trúc bên trong của chiếc mũi bao gồm sống mũi, đầu mũi để tạo thành hình dáng chiếc mũi mới đẹp tự nhiên – Theo thammyhanquoc.vn

nâng mũi cấu trúc là gì

Khác biệt giữa nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc là chóp mũi được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, sờ vào mềm mại không thể biết là có sửa mũi hay không? và được mổ hở hoàn toàn cho nên những khuyết điểm ở vùng chóp mũi, sóng mũi và khung xương mũi đều được sửa chữa trọn vẹn thông qua cách mổ hở này. Điểm mấu chốt quan trọng nhất của nâng mũi cấu trúc là đầu mũi được ghép sụn tự thân, đầu mũi thon gọn, dài, tạo thành chữ A xinh đẹp. Muốn có đầu mũi cao dài thon gọn thì trụ mũi phải dựng bằng sụn vách ngăn hay sụn sườn hoặc Tutoplast ( Sụn tai không có tác dụng dựng trụ mũi mà chỉ bọc đầu mũi)

Đây là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại, nó đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức và kinh nghiệm nhiều về phẫu thuật mũi, phải khéo léo, tỉ mỉ và thật sự kiên nhẫn vì thời gian phẫu thuật kéo dài.

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bước 1: Trước khi quyết định nâng mũi cấu trúc s line thì bệnh nhân được khám toàn diện về mũi để chỉ định trường hợp này có được nâng mũi cấu trúc hay không? Một số trường hợp mũi đã có hình dáng đẹp sẳn thì chỉ cần nâng mũi bình thường hay bọc sụn là đủ. Sau khám xét thì quyết định các nộ phận nào trên mũi cần chỉnh sửa.

Bước 2: Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát trước mổ, xét nghiệm kiểm tra về máu, chức năng gan, thận, tim phổi, tiểu đường, bệnh lý truyền nhiểm

Bước 3: Bệnh nhân được gây mê và được thực hiện phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật trung bình từ 1.5 đến 2h

Bước 4: Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc bệnh nhân nên nằm tại viện khoảng 12h, Ngày hôm sau bệnh nhân được Điều dưỡng chăm sóc, rửa vết thương và dặn dò chế độ ăn và chăm sóc mũi sau mổ

Bước 5: Bệnh nhân được cắt chỉ sau 1 tuần và bác sĩ tái khám toàn diện về mũi.

Thời gian mũi đẹp tự nhiên trung bình 1 đến 3 tháng

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi S line( nâng mũi cấu trúc)

– Giúp kiểm soát cấu trúc xương mũi: thu hẹp mũi rộng, làm thẳng mũi lệch

– Giúp định hình dáng mũi cao và thanh thoát hơn.

– Không lộ sống, đầu mũi tròn, đẹp, không có biến chứng, đầu mũi cao tròn, không bóng, đỏ.

– Nâng mũi cấu trúc cải thiện hiệu quả các trường hợp mũi ngắn, sửa chữa các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật bị hư (sống mũi bị lệch, mũi bị gồ, lộ sống mũi, đầu mũi bóng, đỏ,…)

 

Nếu còn thắc mắc gì về phương pháp Nâng mũi cấu trúc Sline, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại JW Skincare để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn mau chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat