Nâng mũi bọc sụn – Tôn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên - Skincare

Nâng mũi bọc sụn – Tôn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng

Nâng mũi bọc sụn ra đời khắc phục được những khuyết điểm kém duyên của khách hàng. Một dáng mũi đẹp có thể tạo nên sức hút và sự tự tin cho người sở hữu. Cũng vì lý do này mà nhiều người quan tâm đến các công nghệ thẩm mỹ mũi. Khám phá kỹ thuật nâng mũi khắc phục lộ sóng này nhé.

nâng mũi bọc sụn

Tại sao nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn?

Ngoài nâng mũi cấu trúc, thì nâng mũi bọc sụn được xem là phương pháp nói không với dáng mũi bóng đỏ lộ sóng, nâng mũi bọc sụn ra đời được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện. Cải tiến hơn những công nghệ cũ, mũi bọc sụn kết hợp sử dụng cả sụn tự thân và nhân tạo để nâng cao chiếc mũi xấu.

Theo đó, dáng mũi sẽ được lần lượt can thiệp bằng cách dùng sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi. Phần sóng sẽ nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng xuất xứ từ Hàn Quốc. Công nghệ này góp phần mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, có vẻ ngoài ấn tượng, cân đối.

Hiểu rõ về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được tiến hành tương đối nhẹ nhàng. Hơn nữa, quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, không xuất hiện đau đớn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn

Không phải ai cũng phù hợp để nâng mũi bọc sụn. Để ứng dụng công nghệ này, khách hàng phải nằm trong trường hợp là những người có dáng mũi đẹp sẵn nhưng thiếu độ cao. Hoặc là, khách hàng mong muốn được cải tổ chiếc mũi thấp kém duyên của mình với phương pháp an toàn có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Theo JW: https://thammyhanquoc.vn/nang-mui/nang-mui-boc-sun-2

Mô phỏng quá trình can thiệp và thực hiện nâng mũi bọc sụn

Vì là công nghệ thẩm mỹ đòi hỏi phải có tính an toàn cao. Do đó, để thực hiện nâng mũi bọc sụn, khách hàng cần chú tâm lựa chọn nơi uy tín có:

+ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

+ Hệ thống máy móc hiện đại

+ Kỹ thuật thẩm my an toàn chuẩn Hàn

+ Có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách

+ Dáng mũi đẹp ấn tượng và tự nhiên sau khi nâng

+ An toàn, ít đau đớn, nhẹ nhàng

Chưa bao giờ, việc nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn lại dễ dàng đến vậy. Bởi lẽ, từ khi có sự xuất hiện của Bệnh viện chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam như JW, khách hàng chẳng phải lăn tăn quá nhiều khi thẩm mỹ.

Kết quả sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW, ảnh thammyhanquoc

JW Skincare nói riêng, Bệnh viện JW Hàn Quốc nói chung chủ trương nâng mũi bọc sụn an toàn, thăm khám và tư vấn trước mỗi ca phẫu thuật. Hơn hết, quy trình thẩm mỹ khép kín, nguyên tắc phẫu thuật rõ ràng, chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat