Mẹo dân gian tẩy nốt ruồi trong tích tắc

Mẹo dân gian tẩy nốt ruồi trong tích tắc

Tận dụng những nguyên liệu có trong thiên nhiên để tự tẩy nốt ruồi tại nhà sẽ mang lại hiệu quả trong tích tắc và vẫn đảm bảo an toàn cho da.

mẹo dân gian tẩy nốt ruồi

mẹo dân gian tẩy nốt ruồi

Mụn ruồi tại một số vị trí có thể gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Cùng tham khảo một số mẹo dân gian tẩy nốt ruồi dưới đây nhé.

+ Tẩy nốt ruồi với táo mèo

Những quả táo mèo có vị chua tự nhiên sẽ giúp chúng tạo loại bỏ những nốt mụn ruồi đáng ghét. Bạn lấy 1 quả táo, rửa sạch ép lấy nước và thoa trực tiếp lên những nốt ruồi ngày 2 lần. nếu áp dụng trong một thời gian đều đặn bạn sẽ thấy bất ngờ với làn da sáng khỏe, mịn màng.

Tẩy nốt ruồi với táo mèo

Hoặc nếu bạn làm biếng thì có thể mua giấm táo được chế biến sẵn để tẩy nốt ruồi cũng cực kì hiệu quả. Bạn rửa nốt ruồi với nước ấm để giúp nó mềm hơn. Sau khi để khô lấy giấm táo thoa lên nốt ruồi muốn tẩy, sau đó để chúng lưu lại trong 10 phút. Cuối cùng rửa sạch với nước lạnh. Cách này cũng nên lặp lại hàng ngày để nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn.

+ Mẹo dân gian tẩy nốt ruồi bằng dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu có thể rất hữu hiệu trong việc tẩy nốt ruồi, dưỡng da và thậm chí là loại bỏ mụn cóc. Biện pháp này thực hiện đơn giản, không để lại sẹo nhưng cũng giống như cách trên nó đòi hỏi phải áp dụng mỗi ngày và kéo dài trong nhiều tháng.

Mẹo dân gian tẩy nốt ruồi bằng dầu thầu dầu

Nếu bạn có thời gian rảnh thì hãy thực hiện cách này, trộn dầu thầu dầu và một ít baking soda sao cho tạo thành một miếng dán hỗn hợp đặc. Sau đó, đắp chúng lên trên các nốt ruồi và để lưu lại đến khi nào thấy khô hẳn. Bạn có thể thực hiện chúng với tần suất 2 lần mỗi ngày để thấy được hiệu quả nhanh chóng.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ da liễu việc tự tẩy nốt ruồi tại nhà có thể dễ gây nên một số tác hại xấu như có thể dị ứng với các nguyên liệu tự nhiên, điều trị không tận gốc dẫn tới mụn dễ hình thành trở lại, tốn thời gian công sức,… Do đó biện pháp tốt nhất hiện nay là ứng dụng công nghệ cao Laser CO2 Fractional – thế hệ máy mới nhất của Hoa Kỳ.

công nghệ cao Laser CO2 Fractional - thế hệ máy mới nhất của Hoa Kỳ

Làn da sạch mụn ruồi, sáng hơn sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Làn da sạch mụn ruồi, sáng hơn sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Quý khách xem chi tiết Quy trình tẩy nốt ruồi bằng Laser Co2 Fractional tại đây.

Với những nốt ruồi thông thường thì chỉ sau một lần thực hiện bởi công nghệ hiện đại này và dưới bàn tay của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề tại Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là có thể tẩy bỏ nốt ruồi hiệu quả. Nhưng cũng có những trường hợp mụn to, đặc biệt thì cần tiến hành thêm lần nữa.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat