Mặt nạ tẩy lông tay tại nhà an toàn từ các nguyên liệu tự nhiên

Tự chế mặt nạ tẩy lông tay tại nhà an toàn

Không chỉ gây mất thẩm mỹ mà đám “vi-ô-lông” cứng đầu trên đôi tay thon thả còn là nguyên nhân gây ra nhiều khó chịu, tự ti cho khổ chủ.

Nếu mắc phải khuyết điểm này, đừng vội thất vọng hãy tự chế mặt nạ tẩy lông tay tại nhà an toàn theo những công thức dưới đây, nếu áp dụng thường xuyên bạn sẽ thấy bất ngờ vì lông tay thưa dần, da sáng hơn.

Công thức mặt nạ tẩy lông tay tại nhà

+ Lòng trắng trứng + đường 

mặt nạ tẩy lông tay tại nhà

Một cách tẩy lông tay đơn giản là bạn có thể tận dụng 1 lòng trắng trứng trong thực đơn bữa ăn kết hợp với đường để làm suy yếu vi ô lông đáng ghét.

Dùng lòng trắng trứng mới có được đánh đều với 1/2 thìa cafe đường tinh luyện cho đến khi thành hỗn hợp mịn. Thoa lên đều lên vùng tay rồi dùng miếng dán mỏng miết nhẹ lên trên. Sau đó, dùng lực vừa phải lột nhẹ ra khi mặt nạ khô tự nhiên, rồi rửa mặt. 

+ Nghệ tươi + đậu nành + mật ong

Nghệ tươi + đậu nành + mật ong

Cách mặt nạ tẩy lông tay tại nhà từ tự nhiên thứ 2 bạn có thể thực hiện là nghiền đậu nành hạt đã ngâm với nước 1 đêm thành bột mịn bằng máy xay sinh tố. Sau đó, bạn lấy ra cái chén và trộn đều cùng 2 thìa bột nghệ tươi rồi rót mật ong vào khuấy đều thành hỗn hợp sệt. Đắp lên khu vực có lông và để 30 phút, kết thúc làm sạch da.  

+ Đu đủ + chanh + sữa chua

Đu đủ + chanh + sữa chua

Chọn quả đu đủ  chín mềm, lấy một miếng vừa đủ với khu vực bạn muốn tẩy lông, sau đó trộn với 1/2 thìa chanh và 1/2 thìa sữa chua. Thoa thành phẩm vừa chuẩn bị được lên mặt rồi rửa sạch sau 20 phút. Tinh chất tự nhiên dồi dào trong các nguyên liệu này sẽ giúp làn da bạn sáng hơn mà những chiếc vi ô lông dai dẳng cũng thưa hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, mặt nạ tẩy lông tay tại nhà dù đơn giản, ít tốn kém,… nhưng những cách tẩy lông tự nhiên cũng có nhiều hạn chế như mỗi tuần phải áp dụng ít nhất 3 lần, trong một thời gian dài thì mới thấy hiệu quả. Hơn nữa, đây chỉ là biện pháp tức thời, không lâu dài, do đó tỷ lệ thành công thường không cao.

Công nghệ tẩy lông tay bằng Laser Aileen

Hình ảnh sau khi tẩy lông tay hiệu quả tại Skincare JW

Hình ảnh sau khi tẩy lông tay hiệu quả tại Skincare JW

Quy trình tẩy lông tay bằng Laser Aileen Quý khách xem tại đây.

Theo nghi nhận, hiện nay số người tẩy lông tay thành công, đạt hiệu quả cao, ít tái phát chủ yếu vẫn là áp dụng công nghệ cao Laser Aileen. Bạn có tham khảo phương pháp này tại Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat