Một số lưu ý quan trọng khi tẩy lông vùng bikini tại nhà

Một số lưu ý quan trọng khi tẩy lông vùng bikini tại nhà

Lông vùng kín của chị em thường rậm rạp và không được thông thoáng, dễ bị ẩm ướt, nếu không vệ sinh sạch sẽ hàng ngày dễ dẫn đến bệnh phụ khoa. Vì vậy, tốt nhất các eva nên loại bỏ chúng để bảo vệ sức khỏe, đồng thời trả lại sự quyến rũ, thăng hoa hơn trong cuộc “yêu”.

Hiện nay, để tiết kiệm kinh tế nhiều chị em thường thực hiện tẩy lông vùng kín tại nhà bằng các biện pháp như dùng mặt nạ tự nhiên, waxing, cạo lông, dùng kem tẩy,… Tuy nhiên, dù áp dụng cách nào thì bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

lưu ý khi tẩy lông vùng bikini tại nhà

Không tẩy lông vào thời kỳ đèn đỏ

Không tẩy lông vào thời kỳ đèn đỏ

Làn da vùng bikini của chị em vốn đã nhạy cảm, trong thời gian có chu kỳ “đèn đỏ” càng nhạy cảm hơn. Vậy nên, nếu muốn tẩy lông tốt hơn hết, chị em nên thực hiện sớm nhất ba ngày trước khi có kinh và sau 3 ngày hết kinh.

Vệ sinh sạch trước khi tẩy lông vùng bikini tại nhà

Trước khi tẩy lông, việc đầu tiên bạn phải lưu là là vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng các sản phẩm chuyên dụng hoặc nước muối pha loãng. 

Áp dụng tẩy lông đúng cách

Nếu bạn cạo lông, dùng kem tẩy lông,… thì phải cẩn thận, nhẹ nhàng không nên nóng vội vì rất có thể gây thương tổn đến vùng kín. Còn nếu áp dụng các biện pháp đắp mặt nạ tự nhiên, bạn nên bôi lên da trước xem có hiện tượng gì bất thường không rồi mới tiến hành tẩy lông trên vùng bikini.

Áp dụng tẩy lông đúng cách

Trên đây là một vài lưu ý cơ bản và quan trọng nhất khi bạn quyết định tẩy lông vùng kín tại nhà. Tuy nhiên, theo các chuyên gia da liễu nên đến các cơ sở y tế uy tín để làm đẹp, vừa đảm bảo an toàn vừa giúp mang đến hiệu quả cao nhờ các công nghệ hiện đại.

Hiện nay, công nghệ Laser Aileen được đánh giá là công nghệ tẩy lông hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, nó đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc… chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn, đồng thời cho phép lưu hành rộng rãi trên toàn thế giới.

Dịch vụ tẩy lông vùng kín tại Bệnh viện JW

Tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo công nghệ tẩy lông vùng bikini bằng Laser Aileen tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

công nghệ tẩy lông vùng bikini bằng Laser Aileen

Laser Aileen là công nghệ tẩy lông vùng kín an toàn, hiệu quả nhất

Quý khách xem chi tiết Quy trình tây lông vùng kín bằng Laser Aileen tại đây.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat