Liệu pháp trị tàn nhang hiệu quả tại nhà ít ai biết

Liệu pháp trị tàn nhang hiệu quả tại nhà

Chỉ những ai vướng phải khuyết điểm tàn nhang trên mặt mới có thể hiểu được những khó khăn, phiền não khi đối diện với những người xung quanh. Hiện nay, công nghệ hiện đại Laser Toning Neosys tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể giúp bạn điều trị tàn nhang dứt điểm tình trạng trên chỉ sau liệu trình 2 – 3 tháng.

Trước và sau khi trị tàn nhang tại Trung tâm Skincare JW

Công nghệ Laser Toning Neosys tại Trung tâm Skincare JW

Công nghệ Laser Toning Neosys tại Trung tâm Skincare JW đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn

Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện hoặc ngại đến trung tâm làm đẹp thì có thể thực hiện một số liệu pháp trị tàn nhang hiệu quả tại nhà dưới đây, nếu chăm chỉ áp dụng cũng thì kết quả mang lại cũng rất khả quan đó nhé.

liệu pháp trị tàn nhang hiệu quả tại nhà

Cách 1: Nước ép củ cải trắng trộn chung với một chút bột yến mạch sao cho chúng tạo thành một mặt nạ đặc để có thể dán trên da mà không bị chảy nước. Sau khi đợi khoảng 30 phút bạn đem mặt đi rửa lại thật sạch để làm mờ đốm tàn nhang và cho da sáng hơn nhé.

liệu pháp trị tàn nhang hiệu quả tại nhà

Cách 2: Thực hiện ép lá mùi tây và lấy phần nước cốt trộn với một lượng cân bằng của nước chanh, nước cam và nước ép nho đỏ để thoa lên khắp khuôn mặt. Nhớ kết hợp với mát xa để dưỡng chất thẩm thấu hiệu quả hơn. Lặp lại hoạt động này thường xuyên sẽ giúp bạn loại bỏ những đốm đen cho vết tàn nhang.

Cách 3: Áp dụng thoa dầu thầu dầu nguyên chất hoặc vitamin E  bán sẵn vào ban đêm trước khi đi ngủ cũng là cách tái sinh tốt hơn cho làn da bị tàn nhang.

Hạt vừng

Cách 4: Trộn đều một hàm lượng bằng nhau của bột củ nghệ và bột hạt vừng, thêm chút nước để cho ra mặt nạ sền sệt. Sau đó, áp dụng chúng thoa trên mặt có tàn nhang cũng sẽ mang hiệu quả bất ngờ.

Cách 5: Rửa sạch cà rốt tươi và ép lấy nước. Sau đó dùng dung dịch này thoa lên khuôn mặt 5 phút vào mỗi buổi sáng và buổi tối sau khi đã rửa sạch mặt. Làn da xuất hiện đốm nâu đen của bạn sẽ nhanh chóng được làm mờ, trắng sáng thấy rõ.

 

Ngoài áp dụng một trong những liệu pháp trị tàn nhang hiệu quả tại nhà trên bạn cũng cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat