LÍ DO KHIẾN 99% PHỤ NỤ BĂN KHOĂN KHI XĂM CHÂN MÀY - JW Skincare

LÍ DO KHIẾN 99% PHỤ NỤ BĂN KHOĂN KHI XĂM CHÂN MÀY

Phun xăm lông mày được đánh giá là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, có rất nhiều người thắc mắc: Phun xăm lông mày có phá tướng không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Phun xăm lông mày có phá tướng không

Ý nghĩa của chân mày đẹp trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học Phương Đông, chân mày đẹp và sắc nét không chỉ tôn lên sự cuốn hút cho gương mặt mà còn biểu hiện vẻ phú quý và giàu sang. Lông mày có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách, cuộc đời và vận mệnh của mỗi người.

Với phụ nữ, tướng lông mày đẹp và mang đến may mắn là những kiểu chân mày như:

+ Tướng lông mày lá liễu: Thể hiện được sự nhu mì, tính cách thông minh, dịu dàng. Những người này thường sẽ được gặp quý nhân phù trợ, gặt hái được nhiều những thành công trong công việc và cuộc sống.

Chân mày đẹp chính là bí quyết giúp mỗi người tự tin hơn

+ Dáng lông mày ngang là những người hiểu biết và thông minh, có sự khôn khéo và biết đối nhân xử thế. Họ luôn biết phấn đấu và nỗ lực trong cuộc sống, biết quan tâm và lo lắng những người xung quanh.

+ Lông mày đẹp và cong như trăng non chính là những người thông minh, có tính cách hiền hòa. Làm gì cũng có kế hoạch và những mục tiêu rõ ràng đến khi thành công. Họ còn có nhiều những hiểu biết nhất định về nghệ thuật. Xem qua công nghệ phun xăm mí mắt tại JW Skincare.

Xăm lông mày có phá tướng hay không?

Hầu hết, chị em phụ nữ đều cảm thấy rõ được tầm quan trọng của lông mày trên gương mặt. Dáng lông mày thanh tú, cân đối với đường nét rõ ràng sẽ giúp chúng ta có được sự thuận tiện và thành công trong cuộc sống. Có lẽ vì điều này mà đa phần phụ nữ chọn cách xăm lông mày. Nhưng nỗi lo xăm lông mày có phá tướng không lại là truy vấn của nhiều khách hàng.

Thực tế, sở hữu lông mày ngắn, cụt, mọc lộn xộn khiến gương mặt kém duyên và thiếu ấn tượng. Do đó, nếu dáng lông mày hiện tại không đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trên, hãy nhanh chóng lựa chọn phương pháp xăm lông mày để cải thiện.

Phun xăm chân mày không có bất cứ ảnh hưởng nào đến tướng số

Bởi thực tế, xăm lông mày không có bất cứ ảnh hưởng gì đến tướng số và vẻ ngoài. Nó còn là bí quyết giúp mỗi người có được sự tự tin và ấn tượng khi nhìn vào. Từ đó, đem đến những thành công và có được hạnh phúc trọn vẹn

Những dáng lông mày cần được cải thiện

Nếu bạn chẳng may sinh ra sở hữu dáng lông mày kém duyên và thiếu ấn tượng thì hãy nhanh chóng chỉnh sửa nhanh những khuyết điểm trên bằng cách ứng dụng phương pháp phun xăm hiện đại. Thông thường, các dáng lông mày nên can thiệp như:

+ Dáng lông mày mọc lung tung: Lông mày mọc lung tung, lan rộng không chỉ khiến khuôn mặt mất đi nét thanh thoát mà còn là đặc điểm xấu trong nhân tướng học.

+ Đường chân mày cách xa nhau: Trong nhân tướng học, những người sở hữu lông mày cách xa nhau được cho là gặp vấn đề về sức khỏe. Công việc cũng như chuyện tình cảm của họ cũng không thuận buồm xuôi gió.

lông mày tài lộc
Chân mày xấu khiến cấu trúc gương mặt kém duyên và thiếu ấn tượng

+ Lông mày ngắn, có phần cụt: Không có được sự may mắn, làm gì cũng dễ bỏ cuộc và đứt gánh giữa đường.

+ Đường chân mày không liền mạch, có khoảng cách: Xét theo nhân tướng học, lông mày đứt đoạn, không liền mạch là biểu hiện của chuyện tình cảm “đứt gánh giữa đường”

Những người sở hữu lông mày kém duyên và thiếu ấn tượng sẽ không gặp may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống. Do đó, để nhanh chóng can thiệp và khắc phục những khuyết điểm này, nhất định phải đến với JW Skincare Clinic. Đây chính là địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

thêu lông mày thay đổi tướng số
Kết quả phun xăm chân mày tại JW Skincare

Phun xăm, điêu khắc chân mày tại JW Skincare được các kỹ thuật viên lành nghề trực tiếp thực hiện. Mỗi khách hàng còn được nhân viên tư vấn xu hướng lông mày hiện đại, đảm bảo quá trình thực hiện an toàn, giúp cải thiện hiệu quả những khuyết điểm của lông mày cũ. Đặc biệt, tại đây còn hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, giúp mỗi người sở hữu lông mày đẹp chuẩn như mong muốn.

Bài viết trên đã góp phần cung cấp những thông tin quan trọng về xăm lông mày có phá tướng không? Hy vọng mọi người có được những kiến thức quan trọng, đưa ra lựa chọn phù hợp cho chính mình.

 

 

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat