Kinh nghiệm triệt lông mang lại hiệu quả cao

Kinh nghiệm triệt lông

Với sự ra đời của rất nhiều các công nghệ triệt lông từ đơn giản đến phức tạp, từ truyền thống đến hiện đại khiến cho công cuộc tẩy lông diễn ra thuận tiện hơn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia để đạt hiệu quả cao, an toàn và cho thời gian duy trì lâu dài thì bạn cần học hỏi kinh nghiệm triệt lông dưới đây.

da mịn màng 3

Nhiều chị em đã sử dụng công nghệ triệt lông để có thân hình mịn màng, quyến rũ hơn

kinh nghiệm triệt lông

+ Không tẩy lông khi da bị tổn thương

Khi làn da đang gặp phải những tổn thương như trầy xước, mụn nhọt hay da mỏng, da nhạy cảm… bạn không nên vội vàng áp dụng phương pháp triệt lông, dù đó là công nghệ tẩy lông bằng Laser Aileen – Cách tẩy lông được đánh giá là an toàn như thế nào đi chăng nữa.

Hãy kiên trì cho đến khi những thương tổn đó thực sự lành hẳn. Một lưu ý mà bạn nên chú ý là thực hiện che chắn bảo vệ da trước đó khoảng 1 tháng, để đến khi bắn laser đạt hiệu quả cao.

+ Lựa chọn công nghệ triệt lông hiện đại

Công nghệ triệt lông hiện đại sẽ vừa có khả năng triệt lông hiệu quả, vừa có khả năng duy trì lâu dài, đồng thời điều trị tình trạng viêm lỗ chân lông. Phần lớn những chị em hay cạo, nhổ, waxing,… thường gặp phải tình trạng viêm lỗ chân lông, da sần sùi, thâm sạm. Để không phải tốn kém, mất nhiều thời gian điều trị một kinh nghiệm cho bạn đó là lựa chọn công nghệ triệt lông tại các trung tâm làm đẹp uy tín.

Laser Aileen hiện đang được đánh giá là công nghệ tẩy lông an toàn, hiệu quả

Laser Aileen hiện đang được đánh giá là công nghệ tẩy lông an toàn, hiệu quả

Nếu bạn đang băn khoăn thì có thể tham khảo phương pháp triệt lông bằng Laser Aileen, dòng máy laser thế hệ mới hiện nay. Đây là công nghệ triệt lông tích hợp nhiều khả năng như loại bỏ lông hiệu quả, cho thời gian duy trì lâu dài, điều trị viêm lỗ chân lông, giúp da sáng mịn, săn chắc sau mỗi lần bắn. 

+ Triệt lông tại những cơ sở uy tín

Trong kinh nghiệm triệt lông bạn nên lưu tâm là muốn đạt hiệu quả như mong đợi, đạt tính an toàn cao, giảm thiểu tối đa những tác dụng phụ,.. thì bạn nên tìm tới cơ sở làm đẹp được đánh giá cao từ các chuyên gia và sự tin tưởng từ nhiều khách hàng để thực hiện.

Hiện nay, Spa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là 1 trong 3 đơn vị tại Việt Nam áp dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Aileen. Khi làm đẹp tại đây bạn sẽ được trực tiếp tư vấn và điều trị bởi bác sĩ da liễu, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến kết quả như ý chỉ sau vài lần bắn.

Một số hình ảnh sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông nách bằng Laser Aileen tại Spa JW

Một số hình ảnh sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông mặt bằng Laser Aileen tại Spa JW

Một số hình ảnh sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông chân bằng Laser Aileen tại Spa JW

Một số hình ảnh sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông bằng Laser Aileen tại Spa JW

Trên đây là 3 kinh nghiệm triệt lông cơ bản mà bạn nên đặc biệt lưu ý, ngoài ra bạn còn chú ý quá trình chăm sóc sau khi bắn, tuân thủ chỉ dẫn của trung tâm, thời gian cách nhau trong mỗi lần bắn,… cũng rất quan trọng.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat