Kinh nghiệm tẩy lông mặt an toàn và hiệu quả - JW Skincare

Kinh nghiệm tẩy lông mặt an toàn và hiệu quả

Sẽ thật sự phiền toái khi lông xuất hiện và chiếm đóng nhiều trên mặt, nó vừa gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, vừa khiến chị em cảm thấy tự ti và xấu hổ. Do đó, tẩy lông mặt là việc cần thiết giúp khắc phục hiệu quả vấn đề này.

Bài viết liên quan:

Trị lông mặt bằng tia laser

trẻ hóa da bằng than hoạt tính

Tẩy lông mặt

Tại sao phải tẩy lông mặt?

Người phương Tây không quan trọng lắm đến việc tẩy lông mặt. Họ thường chú trọng đến những gì tự nhiên và cho rằng lông mặt hiện diện có nét đẹp riêng của nó. Tuy nhiên, với những người châu Á, đặc biệt là Việt Nam, sự hiện diện của lông mặt là khuyết điểm lớn cần được loại bỏ.

Không chỉ gây mất thẩm mỹ, lông mặt tồn tại còn khiến làn da dễ bị tổn thương. Tẩy lông giúp hạn chế tình trạng viêm nang lông, ngăn ngừa sự trú ngụ của vi khuẩn trên mặt. Hơn hết, tẩy lông mặt giúp làn da mịn đẹp, ăn phấn hơn khi trang điểm.

lông mặt

Lông mặt xuất hiện nhiều là nơi vi khuẩn ẩn nấp và sinh ra mụn

Bí quyết tẩy lông mặt an toàn và nhanh chóng

Nhiều chị em áp dụng các phương pháp tẩy lông mặt tại nhà như sử dụng mật ong, trà hoa cúc…. Và, những cách tự nhiên tuy có tính an toàn cao nhưng hạn chế lớn là không loại bỏ được lông mặt hiệu quả trong một lần, khiến chị em mất nhiều thời gian và công sức.

Bí quyết mới cho việc loại bỏ lông mặt hiệu quả và an toàn chính là ứng dụng phương pháp Laser Aileen. Công nghệ này được trung tâm Vip Beauty Center của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện thành công.

laseraileen

Công nghệ Laser Aileen có tác dụng hiệu quả trong việc tẩy lông mặt

Laser Aileen là công nghệ tẩy lông tiên tiến, được tổ chức FDA chứng minh an toàn cao và ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển. Bằng việc sử dụng tia Laser có bước sóng 1064nm và hệ thống xung MPPS có tác dụng đi sâu vào những lớp nang lông và loại bỏ chúng tận sâu bên trong.

^D2480BF152A7CF462F2C276B3C683C67806AEE64497896095C^pimgpsh_fullsize_distr

Trung tâm Vip Beauty Center tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Phương pháp tẩy lông mặt bằng công nghệ Laser Aileen còn mang đến tác dụng tăng collagen và xắp xếp lại tổ chức elastin dưới da, giúp da đẹp và mịn hơn.

Công nghệ tẩy lông mặt tại trung tâm Vip Beauty Center của JW được các bác sĩ chuyên khoa da liễu ứng dụng và thực hiện thành công. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, tính an toàn cao với thời gian duy trì lâu dài.

triet-long-mat

Hiệu quả sau khi tẩy lông mặt

Khi nhận thấy lông xuất hiện nhiều ở mặt, chị em có thể nhanh chóng đến trung tâm Vip Beauty Center và thực hiện tẩy lông mặt an toàn. Tin chắc, khách hàng sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat