Khám phá công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất hiện nay - Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Khám phá công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất hiện nay

Nhiều phụ nữ không biết rằng, sau độ tuổi  30 trở đi  mỗi năm có đến 1% collagen và elastin bị mất đi và không còn khả năng tái tạo trở lại. Việc tìm đến một biện pháp làm đẹp và trẻ hóa da toàn diện lúc này là vô cùng quan trọng. Theo đó, công nghệ Laser đang được xem là “liều thuốc” hữu hiệu nhất hiện nay.

Khám phá công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất hiện nay-1

 Da lão hóa tại từng vùng trên gương mặt

Trẻ hóa da tự nhiên – Nói không với dao kéo

Nhiều người nghĩ đến việc trẻ hóa da sẽ tác động đến dao kéo bằng công nghệ căng da hay cấy tế bào. Trên thực tế ngày nay, việc trẻ hóa da được tiến hành hiện đại và không cần tác động đến các phẫu thuật phức tạp. Theo đó, công nghệ trẻ hóa da bằng Laser đang nhận được nhiều sự quan tâm. 

Khám phá công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất hiện nay-2

Trẻ hóa da bằng công nghệ Laser sẽ sử dụng một nguồn năng lượng cực lớn từ sóng điện từ RF . Từ đó đưa sâu tác động trực tiếp vào dưỡng chất collagen trong làn da xuyên qua lớp hạ bì để kích thích và làm nóng.

Điều này sẽ tạo nên chuyển biến tích cực cho collagen, kích hoạt việc tái tạo collagen và da. Nhờ đó, vùng da  trở nên trẻ trung, khỏe mạnh và căng mịn. 

1490751988-tri-nam-mien-phi-tai-jw--3-Giải cứu làn da trẻ hóa cho khách hàng Hồ Thị Kim Phụng do sử dụng kem trộn

Sự khác biệt của công nghệ Laser được khẳng định rõ, vì không cần phải sử dụng đến chất độn, tiêm chích chất liệu hóa học vào cơ thể hay phẫu thuật căng da. Mặc dù vậy, Laser vẫn có khả năng làm đẹp da một cách tự nhiên bằng việc hấp thu dưỡng chất trong suốt quá trình chăm sóc da. Nhờ sóng RF tác dụng làm giảm sự chảy xệ của các cơ vùng mặt bằng . 

Không đau đớn hay gây tổn hại gì

Việc chiếu ánh sáng Laser vào vùng thượng bì của da ngoài tác dụng chuyển hóa năng lượng sâu, lại không hề gây hại hay đau đớn.

Phẫu thuật căng da sẽ làm nhiều khách hàng lo lắng với đau đớn, mức độ an toàn và thời gian lành lặn cho các vết thương sau khi mổ. Riêng với thẩm mỹ trẻ hóa da bằng công nghệ Laser, sau từng liệu trình, sự khác biệt của từng vùng trên da sẽ  được thể hiện rõ ràng mà không hề có bất kì dấu hiệu đau đớn nào xảy ra.

Khám phá công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất hiện nay-4

Vip Beauty Center tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được trang bị công nghệ hiện đại

Loại máy thẩm mỹ chuyên dụng trong các trung tâm Spa làm đẹp chuyên nghiệp ngày nay được thiết kế tối tân, sử dụng ánh sáng Laser, IPL và sóng điện từ RF. Tuy nhiên, nếu muốn bạn cũng có thể tự sở hữu cho mình một thiết bị cầm tay tại nhà, đơn giản để tự trải nghiệm bằng máy mát xa PF. 

Làm đẹp an toàn, chuẩn Hàn tại Vip Beauty Center JW 

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là chi nhánh nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Vip Beauty Center trực thuộc JW sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mô hình làm đẹp chuyên sâu, đẳng cấp 5 sao Quốc tế.

Khám phá công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất hiện nay-5

JW thường xuyên tổ chức các hội thảo chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp thu hút đông đảo khách hàng tham dự

Vip Beauty Center JW đảm bảo các tiêu chí:

+ Tư vấn trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa da liễu, chỉ rõ phác đồ điều trị cho từng loại da

+ Thẩm mỹ Laser tác động và hỗ trợ giảm nếp nhăn, căng da, chống chảy xệ cùng tăng tính đàn hồi cho da rất hiệu quả.

+ Sự khác biệt thể hiện rõ ràng sau từng liệu trình

+ Làm đẹp đảm bảo các tiêu chí an toàn, chứng chỉ cấp phép của Bộ y tế

+ Hệ thống thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chuẩn Quốc tế.

 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat