Hơn 80% phụ nữ sai từ bước chăm sóc này, khiến làn da "già nua" và kém sắc - JW Skincare

Hơn 80% phụ nữ sai từ bước chăm sóc này, khiến làn da “già nua” và kém sắc

Nghĩ kỹ xem, bạn có mắc phải sai lầm khi sử dụng nước tẩy trang khiến da không những không sạch mà còn nhanh già hơn.

Hơn 80% phụ nữ sai từ bước chăm sóc này, khiến làn da “già nua” và kém sắc.

Trước kia, nước tẩy trang là sản phẩm không hề có trong “từ điển” làm đẹp của các chị em mà chúng ta thường chỉ nhờ cậy đến sữa rửa mặt làm sạch da, ngay cả khi makeup dày cộn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, làn sóng skincare xuất hiện khiến cho việc tẩy trang là nước quan trọng nếu muốn sở hữu làn khoẻ mạnh. 

Thế nhưng, không phải cứ thực hiện bước tẩy trang là chắc chắn có được làn da như mong ước. Bởi, nếu bạn vướng phải những lỗi sai dưới đây, làn da không những không sạch mà còn già đi trông thấy. 

Theo đó, chị em thường dùng một miếng bông cotton thấm nước tẩy trang rồi thoa lên mặt. Nhưng, rất ít người biết cách dừng lại khoảng 10 – 15 giây để tinh chất thấm sâu vào bên trong da và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, lớp makeup…

Các chuyên da đã chỉ ra rằng, việc tẩy trang qua loa, không cho nước tẩy trang có cơ hội loại bỏ triệt để tạp chất chính là sai lầm chị em cần tránh. Nếu không, làn da của bạn sẽ gánh chịu 2 hậu quả sau đây: 

– Da không được làm sạch hoàn toàn sẽ khiến lỗ chân lông bị bít, kéo theo một mớ rắc rồi như: da xỉn màu, mụn viêm, mụn đầu đen, đặc biệt da không thẩm thấu được hết dưỡng chất từ các sản phẩm skincare.

– Việc chị em càng chà xát mạnh tay sẽ khiến da càng bị kéo dãn và cấu trúc collagen, elastin sẽ bị phá hủy. Khi đó, các dấu hiệu lão hoá như nhăn nheo, vết chân chim… là điều không thể tránh khỏi. 

Tóm lại, khi sử dụng nước tẩy trang, chị em phụ nữ nên dừng miếng bông lại ở mỗi khu vực khoảng 10 – 15 giây, thậm chí là gấp đôi thời gian đối với vùng mắt. Chỉ có như vậy, dung dịch tẩy trang mới hoàn thành tốt nhiệm vụ làm tan các tạp chất có hại, đảm bảo cho bạn một làn da sạch sẽ và tinh khiết. 

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat