Hội đồng chuyên môn hứa hẹn nhiều điều bất ngờ trong Nhan sắc mới - khởi đầu mới mùa 2 - JW Skincare

Hội đồng chuyên môn hứa hẹn nhiều điều bất ngờ trong Nhan sắc mới – khởi đầu mới mùa 2

Bộ ba chuyên gia bao gồm TS.BS Hong Lim Choi, TS.BS Man Koon Suh, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sẽ đồng hành cùng Nghệ sĩ Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân trong Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2.

Chương trìnhNhan sắc mới – khởi đầu mới mùa hai sẽ chính thức casting vào lúc 7h ngày 13/4 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nghệ sĩ Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ đảm nhận vai trò giám khảo. MC Đại Nghĩa làm người dẫn chương trình, trực tiếp trò chuyện, giao lưu với các thí sinh. Vui lòng đăng kí tham gia Casting tại đây hoặc liên hệ 0968681111 – 0968682222 để được hướng dẫn chi tiết.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – người đầu tiên đưa tính nhân văn vào phẫu thuật thẩm mỹ

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – là một trong những bác sĩ tiên phong đem công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc về Việt Nam, đạt nhiều thành tựu trong suốt hơn 20 năm sự nghiệp. Ông tâm sự đến với nghề như một cái duyên. Điểm xuất phát của ông là là bác sĩ phẫu thuật ngoại khoa tổng quát. Tuy nhiên, nhờ đam mê tạo hình và có cơ hội được sang Hàn Quốc học phẫu thuật tạo hình, ông yêu và đam mê lúc nào không hay.

Trong năm 2018, Nhan sắc mới – khởi đầu mới mùa 1 đã hỗ trợ hơn 1.500 trường hợp được hỗ trợ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ lên đến hơn 10 tỷ đồng

Với mong muốn đem lại cho mọi người vẻ ngoài ấn tượng, ông luôn tìm tòi, học hỏi các chuyên gia nước ngoài về tạo hình, phẫu thuật mũi, mắt, hàm. “Nhan sắc mới – khởi đầu mới” là tâm huyết của ông và các đồng nghiệp. Nhờ chương trình này, họ có cơ hội tiếp cận nhiều hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ.

“Chỉ tiếc không thể hỗ trợ hết cho mọi người, nhưng tôi và toàn thể đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại JW sẽ nỗ lực hết sức mình để cải thiện cho nhiều trường hợp khó khăn hơn nữa”, Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung nói thêm.

TS.BS Man Koon Suh – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

​Chuyên gia thứ hai đồng hành với chương trình là Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh, ông từng nghiên cứu và phát minh hai công nghệ nâng mũi S Line và S Line Plus. Với vai trò người thầy, đồng hành với bác sĩ Tú Dung trên con đường học tập và cống hiến, ông tâm sự rất tự hào với những gì học trò mình đã đạt được.

“Không chỉ là nỗ lực trong bước tiến về công nghệ thẩm mỹ, bác sĩ Tú Dung còn tích cực giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tôi mong rằng sẽ có nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn từ đây”, Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh nói thêm.

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh đồng hành cùng chương trình Nhan sắc mới – khởi đầu mới mùa 1

Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

TS.BS Hong Lim Choi cũng đồng thời đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như: Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Jeong Won; Giám đốc câu lạc bộ nghiên cứu phẫu thuật mắt của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Ông sẽ ngồi vào ghế nóng trong đợt Casting Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2 để cùng hội đồng giám khảo tìm ra những thí sinh cần được giúp đỡ.