Học lỏm cách tẩy lông chân bằng đường hiệu quả sau 3 bước

Học lỏm cách tẩy lông chân bằng đường

Tẩy chay đám lông chân đáng ghét trên cơ thể ngay hôm nay với đường cát, bạn có tin? Thực tế đã có nhiều chị em áp dụng và mang lại thành công nhất định chỉ trong 3 bước đơn giản mà không tốn quá nhiều tiền bạc. 

Học lỏm cách tẩy lông chân bằng đường

Lông chân rậm rạp khiến chị em tự ti

Cùng học lỏm cách tẩy lông chân bằng đường cùng chúng tôi nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Đường, nước lọc và nước cốt chanh.

– Một lọ thủy tinh sạch

– Một que gỗ sạch, khăn bông mềm mỏng

Thực hiện làm wax lông bằng đường:

Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên vào một chiếc nồi nhỏ theo lệ như sau 200gr đường cát, nửa chén nước lọc và nước cốt của nửa quả chanh. Sau đó, đặt lên bếp đun cho đường tan chảy và liên tục khuây đều tay để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Học lỏm cách tẩy lông chân bằng đường

Bước 2:  Đun thêm cho đến khi thấy cô đặc thì bắc ra khỏi bếp. Trước khi chét lên da bạn phải để nguội bớt, dùng tay thử xem có vừa với sức chịu đựng của cơ thể. Sau đó đặt khăn bông mảnh lên trên, miết một lực thật nhẹ.

Bước 3: Đợi hỗn hợp thấm 15 phút thì tiến hành lột nhẹ nhàng ngược chiều lông mọc. Lưu ý, giật với tốc độ nhanh, dứt khoát để những sợi lông được lấy bỏ hiệu quả hơn. Cuối cùng làm sạch lại vùng da vừa rồi.

Học lỏm cách tẩy lông chân bằng đường

Phương pháp tẩy lông bằng đường chưng này có ưu điểm nguyên liệu ít tiền, dễ kiếm, bạn có thể thực hiện tại nhà vào bất kì khi nào rảnh rỗi. Tuy nhiên, bên cạnh đó nó cũng có yếu điểm là nếu làm thường xuyên da sẽ mỏng dần, nhạy cảm và trong quá trình làm nếu không cẩn thận có thể gây đau rát. Hơn thế nữa chỉ mang lại hiệu quả tạm thời.

Ngày nay với công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ thì mọi nhược điểm của các phương pháp tự nhiên trên đã hoàn toàn được khắc phục. Bởi phương pháp này sẽ lấy đi toàn bộ gốc nang lông nằm sâu dưới da, ngăn chặn chúng không mọc trở lại đồng thời giúp làn da nhanh chóng mịn màng, tươi trẻ tự nhiên chỉ sau 2 – 3 tháng thực hiện tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi triệt lông chân bằng Laser Aileen tại Skincare JW

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat