Giải Mã Nhan Sắc tập 19 “Bốn giọng ca vàng chia sẻ bí quyết giúp làn da mịn màng” - JW Skincare

Giải Mã Nhan Sắc tập 19 “Bốn giọng ca vàng chia sẻ bí quyết giúp làn da mịn màng”

Trong tập 19 của chương trình Giải Mã Nhan Sắc với sự xuất hiện của 4 giọng ca ngọt ngào, khán giả đã có dịp bỏ túi những bí quyết chăm sóc da hữu ích mà các khách mời chia sẻ.

Tập 19 chương trình Giải mã Nhan sắc với chủ đề “Làn da ngà ngọc” với sự góp mặt của 4 khách mời xinh đẹp ca sĩ Vân Khánh, ca sĩ Đông Quân, ca sĩ Sơn Ngọc Minh và ca sĩ Trương Kiều Diễm. 

Cả 4 khách mời đã đem đến cho chương trình nhiều thông tin vô cùng bổ ích từ kinh nghiệm làm đẹp của bản thân có thể giúp cho khán giả cải thiện được làn da gặp vấn đề.

Cả 4 khách mời khiến không khí trường quay thêm sôi động ngay khi xuất hiện

Trước khi bước vào vòng thi đầu tiên, cả hai đội chơi đã có phần đặt tên thú vị. Thế hệ đàn em ca sĩ Trương Kiều Diễm, Sơn Ngọc Minh tự tin với tên gọi “Thanh Xuân”.

Với vẻ ngoài đầy thanh xuân và tươi trẻ, Sơn Ngọc Minh và Trương Kiều Diễm được MC Anh Thơ ví như anh em nhà bác sĩ trong các bộ phim Hàn Quốc.

Thế hệ đi trước của ca sĩ Vân Khánh và ca sĩ Đông Quân quyết định chọn cho đội mình một cáu tên đầy độc đáo “Ngọ”. Với tên gọi đặc sắc này hi vọng phi nhanh đến hành trình giải mã nhan sắc.

Ca sĩ Vân Khánh và ca sĩ Đông Quân đã đặt cho đội mình với tên gọi độc đáo “Ngọ”

Trong vòng thi đầu tiên với tên gọi “Đẹp tinh tế”, 2 đội chơi phải trải qua thử thách “Chọn kem nền hợp với tông da và chất da mỗi người” do chuyên gia Thiện Thành đến từ học viện thẩm mỹ New Gems đặt ra cùng sự hỗ trợ của người mẫu. 

Ca sĩ Vân Khánh và ca sĩ Đông Quân đã đặt cho đội mình với tên gọi độc đáo “Ngọ”

Sau khi thử thách được đưa ra, cả 2 đội chơi đã ra sức “giành giật” những món mỹ phẩm có sẵn trên kệ để thể hiện phần thi của mình sao cho tốt nhất.

Với lợi thế chân dài và sự nhanh nhẹn trẻ trung của mình đội “Thanh Xuân” đã giành lấy gần như đầy đủ những  mỹ phẩm cần thiết trong khi đội “Ngọ” chỉ lấy được một vài món cho đội mình.

Phần thi vui nhộn và duyên dáng của đội Ngọ cũng cung cấp được nhiều thông tin bổ ích cho quý khán giả

Dù vậy, đội “Ngọ” cũng đã  bù đắp sự thiếu sót về phần mỹ phẩm  của mình bằng màn thuyết trình vô cùng “dẻo miệng” của Đông Quân và sự minh họa góp vui của Vân Khánh.

Đội “Thanh Xuân”  với đồ nghề đầy đủ hơn đã hoàn thành phần thuyết trình của mình một các xuất sắc. Ca sĩ Sơn Ngọc Minh đã rất chuyên nghiệp diễn giải từng tác dụng của các món đồ mà đội mình lựa chọn.

Theo đó, là phần thể hiện khéo léo lên người mẫu vô cùng điêu luyện của Trương Kiều Diễm khiến cả chuyên gia lẫn hai MC không thể rời mắt.

Phần thi của đội “Thanh Xuân” đã khiến cả trường quay đều chăm chú theo dõi

Kết thúc phần thử thách của “Đẹp tinh tế”, kết quả hiển nhiên thuộc về đội chỉnh chu hơn là “Thanh Xuân”. Tuy nhiên, chuyên gia vẫn đánh giá cao về kết quả, sự cố gắng hoàn thiện phần thi của đội “Ngọ”.

Ngoài ra, chuyên gia còn bổ sung thêm được nhiều kiến thức về các loại kem nền cũng như giúp khán giản chọn lựa được tông kem nền hợp với màu da, chất da.

Video Giải mã nhan sắc tập 19 

Chuyên mục “Đẹp thông minh” với chủ đề Làn da ngà ngọc” đã cung cấp cho quý khán giả cũng như 4 khách mời những thông tin hữu ích về “Triệt lông tận gốc” thông qua bộ câu hỏi được chương trình đưa ra.

Cả 2 đội chơi hào hứng bước vào chuyên mục “Đẹp thông minh”

Đồng hành cùng 2 đội chơi trong chuyên mục này là ThS.BS Vũ Thị Minh Nhật, đến từ chuyên khoa da liễu, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác sĩ Minh Nhật đã giải đáp và nhận định kết quả đúng sai của từng đội sau các câu trả lời.

Cả hai đội chơi đã liên tiếp chọn đúng nhiều câu trả lời chính xác khiến bác sĩ Minh Nhật vô cùng ngạc nhiên

Những câu hỏi liên quan đến việc “màu sắc của lông do chất gì tạo thành” “những phương pháp giúp loại bỏ lông triệt để” “phương pháp triệt lông bằng Laser có tác dụng như thế nào?” đều được bác sĩ giải thích cặn kẽ.

Bác sĩ Minh Nhật đã giải đáp kĩ lưỡng về thắc mắc của 2 đội chơi cũng như các đáp án chính xác trong bộ câu hỏi

Trải qua lần lượt các câu hỏi một cách hào hứng, cả 2 đội chơi đều cho thấy sự hiểu biết về các cách để giữ cho làn da luôn ngọc ngà. Kết thúc chuyên mục “Đẹp thông minh”, chiến thắng đã thuộc về đội Thanh Xuân. 

Kết quả chung cuộc đội Thanh Xuân đã dành chiến thắng cả 2 vòng thi

Cuối chương trình, mặc dù đã “dành hết” phần thưởng cho đội Thanh Xuân, đội Ngọ vẫn cảm thấy rất vui vì đã bỏ túi được nhiều mẹo làm đẹp bổ ích.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat