Điều trị nám da mấy lần, mỗi lần cách nhau bao nhiêu ngày?

Điều trị nám da mấy lần, mỗi lần cách nhau bao nhiêu ngày?

Câu hỏi: Chào  bác sĩ! Qua thông tin trên báo em được biết Skincare JW đang áp dụng công nghệ trị nám bằng Neosys Laser Toning khá hiệu quả. Em đã bị nám từ nhiều năm nay, lúc đầu hơi mờ nhưng hiện tại thì thấy nó càng ngày càng đậm lên. Vậy cho em hỏi điều trị nám da mấy lần, mỗi lần cách nhau bao nhiêu ngày? Em xin cảm ơn nhiều ạ.

(Thùy Linh, Cần Thơ)

điều trị nám da mấy lần, mỗi lần cách nhau bao nhiêu ngày?

Trả lời:

Bạn Thùy Linh thân mến!

trị nám da

 

Làn da mịn màng, không nám là mong ước của nhiều chị em

Trước kia công cuộc trị nám da thường không mang lại hiệu quả cao và không duy trì dài lâu. Do công nghệ cũ chỉ tác động trên bề măt da mà không thâm nhập được vào tận cùng gốc nám tại lớp trung bì, hạ bì bên dưới da.

Hiện nay, khoa học công nghệ đã tiến bộ và cải tiến hơn rất nhiều, nám da hầu như không còn là vấn đề đáng lo ngại nhờ sự ra đời của công nghệ Neosys Laser Toning. Tuy nhiên, để mang lại kết quả cao nhất với liệu trình ngắn nhất thì cần có sự kết hợp với kinh nghiệm, chuyên môn của bác sĩ da liễu.

Đúng như bạn chia sẻ, Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang được đông đảo khách hàng và chuyên gia đánh giá cao trong việc điều trị nám da. Không chỉ ứng dụng công nghệ Neosys Laser Toning hiện đại mà trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ da liễu có bề dày kinh nghiệm thăm khám tình trạng nám, phân loại nám và đưa ra liệu trình điều trị thích hợp.

Quy trình điều trị nám da Quý khách vui lòng xem tại đây.

Bác sĩ da liễu thăm khám da cho khách hàng điều trị nám

Bác sĩ da liễu thăm khám da cho khách hàng điều trị nám

Điều trị nám da mấy lần, mỗi lần cách nhau bao nhiêu ngày?

Neosys Laser Toning mang lại hiệu quả cao, rút ngắn quá trình điều trị nám da xuống còn vài tháng vì có sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng siêu âm mạnh mẽ cùng hệ thống xung khoảng 300 µs với độ bao phủ rộng từ 0.3- 300ms sẽ tác động, phân hủy trực tiếp tới các sắc tố melanin từ sâu bên trong và cả trên bề mặt da, đồng thời ức chế sự hình thành của nó, ngăn chặn tối đa khả năng tái phát trở lại. Bạn sẽ cảm nhận rõ hiệu quả chỉ sau lần bắn đầu tiên.

Tùy vào tình trạng nám của mỗi người mà liệu trình sẽ ngắn hoặc dài, do đó bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ da liễu. Thông thường đa số khách hàng đều cảm thấy hài lòng với làn da sau khoảng 4 – 6 lần thực hiện.

Neosys Laser Toning công nghệ trị nám nhanh và hiện đại nhất

Neosys Laser Toning công nghệ trị nám nhanh và hiện đại nhất

Hình ảnh khách hàng đã trị nám sâu thành công tại Skincare JW

Hình ảnh khách hàng đã trị nám sâu thành công tại Skincare JW

Theo bác sĩ da liễu tại Skincare JW thì thời gian tốt nhất để bạn thực hiện bắn Neosys Laser Toning trị nám da cho lần kế tiếp là 3 – 4 tuần nhé. Nên duy trì đúng tiến độ để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Lưu ý ở một số người da sẽ có hiện tượng hơi đỏ khi mới trị nám bằng laser xong, tuy nhiên sẽ nhanh chóng hết sau 2 – 3 ngày (tùy cơ địa).

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat