Xin địa chỉ Spa trị mụn và vết thâm hiệu quả tại TP.HCM

Xin địa chỉ Spa trị mụn và vết thâm hiệu quả tại TP.HCM

Mọi người ơi, ai biết địa chỉ Spa trị mụn và vết thâm hiệu quả ở Hồ Chí Minh thì giúp em với. Sau tết xong mặt em bỗng chốc xuất hiện nhiều mụn và thời tiết ở quê lạnh nên chúng chuyển thành vết thâm trông rất “gớm”. Em muốn xin địa chỉ thật uy tín và chất lượng để điều trị một lần luôn cho khỏi mắc công, ai biết  chính xác chỉ em với ạ, cảm ơn mọi người nhiều. ( Mai Anh- Đà Lạt)

Spa trị mụn và vết thâm hiệu quả

Chào Mai Anh, trước đây mình cũng bị mụn và vết thâm xuất hiện rất nhiều, dù trầy trật chữa trị và cuối cùng mình cũng tìm ra bí quyết, bạn cần cân nhắc và lựa chọn nhé.

Spa trị mụn và vết thâm hiệu quả, uy tín tại TP.HCM

Có ít Spa ở TP.HCM điều trị mụn chất lượng, và nếu bạn thật sự cần và muốn hiệu quả nhất thì nên đến trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW. Mới đầu mình có nghe đến ở đây cũng khá có tiếng nhưng sợ quảng cáo nên không dám thử, ai ngờ đến rồi đâm ra thấy chất lượng thiệt.

Spa trị mụn và vết thâm hiệu quả

Trung tâm Skincare của JW có hệ thống trang thiết bị hiện đại

Khi bạn đến đây, bạn sẽ được các nhân viên và bác sĩ da liễu soi da và tư vấn miễn phí. Sau đó, tùy vào tình trạng mụn và thâm của bạn mà Spa sẽ cho ra phương pháp điều trị hợp lý nhất.

Tại đây, cơ sở vật chất và trang thiết rất tốt, mình thấy rất nhiều máy móc hiện đại, mỗi loại máy dành riêng cho một dịch vụ khác nhau, bạn sẽ được thực hiện việc trị mụn thâm bằng công nghệ Laser Aileen. Cảm giác sau mỗi lần trị mụn và thâm rất thoải mái, bạn sẽ thấy da sạch và bóng loáng hơn hẳn, điều này ai cũng rất thích.

Spa trị mụn và vết thâm hiệu quảCận cảnh máy Laser Aileen dùng để trị mụn thâm cho khách hàng

Mình có nghe mấy chị bên đó nói là công nghệ laser Aileen của Spa JW sử dụng bước sóng 1064nm, phát năng lượng cực lớn, cho phép tác động sâu vào tận bên trong lớp da và từ đó kích thích, đẩy mạnh quá trình tái sinh collagen, elastin tự nhiên trong cơ thể đồng thời biến đổi các sắc tố sậm màu trên bề mặt da. Công nghệ này làm an toàn và không gây đau đớn gì đến da cả, bạn hãy thử đi, chắc chắn da của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng, tình trạng mụn và thâm sẽ không còn nữa, đừng lo lắng.

Spa trị mụn và vết thâm hiệu quả

Địa chỉ Spa trị mụn và vết thâm hiệu quả chính là trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đó là kinh nghiệm của mình, bạn nên xem xét để thực hiện.

Chúc bạn sớm có được làn da như ý cho mình!

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat