Đậu xanh trị tàn nhang siêu nhanh, siêu tiết kiệm

Đậu xanh trị tàn nhang

Tàn nhang xuất hiện trên da chủ yếu là do di truyền, ánh nắng mặt trời hoặc các yếu tố khác như tâm lý, môi trường sống, chế độ sinh hoạt thiếu khoa học,… Nó không gây ảnh hưởng về mặt sức khỏe nhưng lại làm giảm đi tính thẩm mỹ, khiến nhiều người tự ti, ngại giao tiếp.

Đậu xanh là một trong những cách trị tàn nhang từ thiên nhiên mới được phát hiện trong những năm gần đây. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý đến bạn 2 công thức cụ thể, hãy theo dõi nhé.

Mặt nạ trị tàn nhang cho da dầu

Mặt nạ trị tàn nhang cho da dầu

Chuẩn bị: Bột đậu xanh nguyên chất, nước hoa hồng.

Thực hiện: Trộn bột đậu xanh với nước hoa hồng, về định lượng thì bạn có thể tự cân chỉnh sao cho hỗn hợp có được đặc sệt, vừa đủ với gương mặt bạn. Sau đó, thoa lên vùng da có tàn nhang khoảng 30 phút thì rửa sạch bằng nước ấm.

Mặt nạ trị tàn nhang bằng bột đậu xanh cho da khô

Mặt nạ trị tàn nhang bằng bột đậu xanh cho da khô

 

Chuẩn bị: Bột đậu xanh,bột nghệ tươi, mật ong, sữa chua

Thực hiện: Trộn bột đậu xanh với mật ong nguyên chất, bột nghệ và sữa chua. Đắp lên mặt khoảng 20 phút, sau đó rửa lại ngay bằng nước ấm. Thực hiện liên tục 3 lần/tuần để đem lại hiệu quả cao nhất.

Trị tàn nhang bằng bột đậu xanh cho hỗn hợp

Trị tàn nhang bằng bột đậu xanh cho hỗn hợp

Chuẩn bị: Bột đậu xanh, sữa tươi

Thực hiện: Bạn cần chuẩn bị khoảng 3 – 4 muỗng bột đậu xanh nguyên chất trộn với sữa tươi, sau đó bôi hỗn hợp thu được lên vùng da bị tàn nhang, mát xa nhẹ nhàng và phút rồi để thêm khoảng 30 phút nữa thì rửa lại bằng nước ấm. Cách này nên áp dụng hàng ngày để nhanh chóng có được làn da sáng khỏe như ý.

Tuy nhiên, so với công nghệ trị tàn nhang cao cấp Laser Toning Neosys thì những cách trên vẫn còn nhiều hạn chế lớn như hiệu quả điều trị chỉ mang tính tức thời, không lâu dài, thời gian thực hiện lâu, rườm rà,…

Do đó, hiện nay nhiều chị em chuyển qua áp dụng công nghệ trị tàn nhang từ sâu bên trong Laser Toning Neosys tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Công nghệ trị tàn nhang cao cấp Laser Toning Neosys

Kết quả sau khi điều trị tàn nhang tại Skincare JW

Kết quả sau khi điều trị tàn nhang tại Skincare JW

 Quý khách xem chi tiết Quy trình điều trị tàn nhang bằng Laser Toning Neosys và bảng giá tại đây.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat