Đáng đồng tiền với chi phí trẻ hóa da toàn diện Young Skin laser 6.1

Đáng đồng tiền với chi phí trẻ hóa da toàn diện Young Skin laser 6.1

Phương pháp trẻ hóa da toàn diện Young Skin laser 6.1 là một công nghệ mới về chăm sóc da. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về quy trình và chi phí trẻ hóa da toàn diện Young Skin laser 6.1.

chi phí trẻ hóa da toàn diện Young Skin laser 6.1

Làn da của chị em phụ nữ cần được chăm sóc và thấu hiểu.

Trẻ hóa làn da như tuổi 25 nhờ liệu trình  Young Skin Laser 6.1

Tuổi tác khiến làn da sạm nám, chảy xệ và già nua luôn làm cho chị em phụ nữ lo lắng. Thấu hiểu điều này, đội ngũ chuyên khoa da liễu cao cấp từ JW Skincare Center đã có giải pháp trong điều trị nám và trẻ hóa da với các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới, được FDA (Hoa Kỳ) và Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận hiệu quả cao trong điều trị da. Với liệu trình Yuong Skin laser 6.1 mọi sự lo lắng không còn là vấn đề.

chi phí trẻ hóa da toàn diện Young Skin laser 6.1

Với Liệu trình Young Skin laser 6.1 mọi sự lo lắng còn còn là vấn đề

Young Skin Laser 6.1 là chuỗi phức hợp 6 công nghệ cao, bao gồm: Laser Toning, Special & Premium IPL, Tế bào gốc, Fractional, PRP, Resensity giúp điều trị, chăm sóc tổng thể bề mặt da như nám, mụn, giãn lỗ chân lông, da sinh sắc tố đen,… Ngoài ra, liệu trình này, còn giúp da tăng sinh colagen và elastin, làm cho da trở nên săn chắc và cải thiện các nếp nhăn bề mặt.

Đặc biệt, Young Skin Laser 6.1 còn là sự phối hợp 6 liệu pháp và công nghệ trong việc điều trị nám và trẻ hóa làn da theo 2 cấp độ:

+Gói chăm sóc và điều trị trẻ hóa da JW Basic Antiaging

Gói chăm sóc và điều trị trẻ hóa da JW Basic Antiaging là sự phối hợp giữa lăn kim dùng tế bào gốc và  Fractional là công nghệ laser bóc tách siêu vi điểm. Trong đó Laser Neosys sẽ giải tỏa các hắc tố đen tăng sinh colagen tầng sâu dưới da, Premium IPL với bước sóng ánh sáng xuyên sâu qua da vào trung bì và hạ bì giúp da sáng hồng, tăng sinh colagen.  

chi phí trẻ hóa da toàn diện Young Skin laser 6.1

JW Basic Antiaging tái tạo và cải thiện tình trạng da 

Đối với cấp độ này, làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và tăng sự tươi sáng do sự tăng sinh colagen của tầng sau dưới da, nhằm tái tạo da, điều hòa vùng da đã từng bị tổn thương. Đồng thời, điều trị &Trẻ hóa da  JW Basic Antiaging  tạo được sự đàn hồi, dẻo dai, xử lý các tổn thương nhỏ trên bề mặt da do mụn trứng cá gây ra. 

+Gói chăm sóc, trẻ hóa da chuyên khoa toàn diện JW Hightech Antiaging

Đây là gói chăm sóc trẻ hóa da chuyên khoa toàn diện JW Hightech Antiaging. Liệu trình có phác đồ điều trị đạt hiệu quả tối ưu với chuỗi kết hợp Dr.Laser sử dụng chùm ánh sáng  Premium IPL, Laser Neosys với bước sóng 1064nm, Laser Fractional bóc tách siêu vi điểm, và công nghệ cấy tinh chất Redensity cùng với phương pháp lăn kim PRP.

chi phí trẻ hóa da toàn diện Young Skin laser 6.1

Trẻ hóa da mạng lại một diện mạo mới tươi trẻ cho khuôn mặt

Trẻ hóa da toàn diện JW Hightech Antiaging, làn da của bạn sẽ được  loại bỏ lớp da thượng bì đã hư hại,  xóa bỏ các sắc tố đen Melanin gây sạm nám da, cùng lúc này các nếp nhăn bề mặt sẽ được cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng tế bào làm ngăn chặn sự hình thành các gốc tự do chống lại quá trình oxy hóa, thúc đẩy tăng sinh tổng hợp Collagen, Elastin giúp da săn chắc, tái tạo 1 làn da mới. Với liệu trình này các bạn sẽ trẻ ra trông thấy.

Chi phí trẻ hóa da toàn diện Young Skin laser 6.1

Trẻ hóa da toàn diện Young Skin laser 6,1 là một phương pháp tối tân đang được Bệnh viện Thẩm mỹ JW  thực hiện.

Quý khách tham khảo bảng giá chi tiết các dịch vụ tại đây  

Chương trình ưu đãi,  khi quý khách hàng đến tham dự hội thảo “Giải pháp mới trong điều trị nám và trẻ hóa da toàn diện”  sẽ được bác sĩ da liễu sẽ trực tiếp tư vấn, soi khám da miễn phí và gợi ý hướng điều trị. 

Quý khách hàng còn có cơ hội được tặng miễn phí 10 gói điều trị nám, trẻ hóa da bằng  Laser công nghệ cao kết hợp ánh sáng Premium IPL với tổng giá trị đến hàng trăm triệu đồng. Ưu đãi 50% chi phí điều trị nám toàn diện bằng công nghệ Dr. Laser Neo và trẻ hóa da với công nghệ Young Skin Laser 6.1. Đăng ký ngay tại đây

Spa chăm sóc da -Trung tâm Skincare bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc

Nguồn: https://jwskincare.vn/

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat