Cân nhắc ứng dụng tế bào gốc khi điều trị covid - 19

Đang cân nhắc việc ứng dụng tế bào gốc trong điều trị Covid-19

Các chuyên gia trên thế giới đang nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc trong điều trị Covid -19 . Một số quốc gia đã tiến hành thử nghiệm và có được những kết quả bất ngờ.

Ứng dụng tế bào gốc trong điều trị Covid 19 như thế nào?

Đại dịch Covid–19 đang lan rộng khiến hàng nghìn người trên thế giới bị viêm nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống kinh tế và xã hội. Trước tình hình thực tế vô cùng cấp bách, các chuyên gia không ngừng nghiên cứu để đưa ra giải pháp khắc phục.

Mới đây, thông tin về: “Một phụ nữ 65 tuổi nhiễm COVID-19 ở Vân Nam, Trung Quốc đã hồi phục từ trạng thái nguy kịch chỉ 4 ngày sau khi được điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc” đăng trên báo tuoitre.vn đã được rất nhiều người quan tâm.

ứng dụng tế bào gốc trong điều trị covid 19

Một bệnh nhân nguy kịch đã được phục hồi sau khi sử dụng tế bào gốc – Ảnh: Tân Hoa xã

Theo báo cáo bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Côn Minh do tiến sĩ Hu Min đứng đầu, chỉ sau 4 ngày được tiêm tế bào gốc từ nhau thai, nữ bệnh nhân đã có thể đứng lên và đi lại như thường.

Việc nữ bệnh nhân hồi phục kỳ diệu chỉ sau khi tiêm tế bào gốc đã truyền cảm hứng cho các thí nghiệm lâm sàng tương tự trong việc điều trị bệnh nhân nhiễm Covid– 19. Cũng theo tác giả của quá trình nghiên cứu thì:

Liệu pháp tế bào gốc có thể là lựa chọn điều trị lý tưởng hoặc kết hợp với các tác nhân thúc đẩy miễn dịch khác“.

Tế bào gốc hiện đang được ứng dụng trong việc điều trị Covid-19

Theo baochinhphu.vn, tại Hàn Quốc, ngày 4/3, nhóm nghiên cứu công nghệ hóa học Hàn Quốc (CEVI) đã chính thức công bố tìm ra các kháng thể có thể trung hòa Covid – 19 và vô hiệu hóa hoạt động của virus trong tế bào chủ. Nghiên cứu này giúp nâng cao khả năng tìm ra thuốc và vaccine phòng bệnh.

Trong một diễn biến khác, các nhà nghiên cứu Trung Quốc đang tiến hành ứng dụng tế bào gốc trong việc chữa trị những bệnh nhân nặng khi mắc Covid–19.

Theo PGS. Phan Toàn Thắng – Người phát minh ra công nghệ tách tế bào gốc từ cuống rốn cho biết tế bào gốc đem đến 2 công dụng quan trọng đó chính là ức chế sự phát triển của các độc tố viêm và góp phần tái tạo, tăng sinh các tế bào mới. Nhờ đó, khi đưa vào cơ thể mỗi người, tế bào gốc đem đến nhiều công dụng trong việc tăng cường sức khỏe, tạo ra tế bào mới, điều này rất quan trọng với việc ngăn ngừa virus và vi khuẩn.

Phó giáo sư Phan Toàn Thắng đang nghiên cứu những ứng dụng của tế bào gốc trong điều trị bệnh

Các quốc gia trên toàn thế giới đang hết sức nỗ lực tìm ra phương pháp, mở rộng ứng dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh. Hy vọng sẽ sớm có kết quả khả quan để góp phần đẩy lùi đại dịch Covid -19.

Ứng dụng tế bào gốc trong điều trị các loại bệnh và trẻ hóa.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong được chuyển giao công nghệ tế bào gốc cuống rốn từ PGS. Phan Toàn Thắng. JW trực tiếp ứng dụng tế bào gốc trong việc điều trị bệnh và trẻ hóa da thành công trên nhiều khách hàng.

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ tế bào gốc tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc từ PGS Phan Toàn Thắng

Hiện nay, tế bào gốc được sử dụng phổ biến để điều trị các loại bệnh như xương khớp, tiểu đường, tai biến mạch máu não, suy gan, suy thận. Nhờ việc ức chế các độc tố viêm, khi đưa vào cơ thể con người, tế bào gốc phát huy hiệu quả tác dụng điều trị bệnh, tăng cường sức đề kháng.

Bệnh viện JW ứng dụng tế bào gốc trong trẻ hóa da và điều trị bệnh thành công

Đặc biệt, tế bào gốc còn là một trong những giải pháp làm đẹp an toàn hiện được ưa chuộng trên toàn thế giới. Nhờ tác dụng THAY TẾ – TÁI TẠO – SỬA CHỮA nên nhiều chuyên gia đã ứng dụng tế bào gốc trong việc trẻ hóa da. Công nghệ này hỗ trợ tăng cường Collagen và Elastin thay thế các tế bào lão hóa. Góp phần giảm thâm sẹo, loại bỏ những dấu hiệu xấu trên da.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh sở hữu làn da tươi trẻ sau khi tiêm tế bào gốc tại JW

Hy vọng trong tương lai, các ứng dụng tế bào gốc có thể đa dạng và giúp ích cho nhiều trường hợp được chữa trị thành công do đại dịch Covid–19 xuất hiện.

Nếu bạn khát khao được nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ làm đẹp da và chữa bệnh hiệu quả thì hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để lựa chọn liệu trình tiêm tế bào gốc phù hợp.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat