Cột mốc "đổi đời" của chàng trai miền Tây sau khi xoá bớt bẩm sinh - JW Skincare

Cột mốc “đổi đời” của chàng trai miền Tây sau khi xoá bớt bẩm sinh

Tập 22 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2 kể về hành trình xoá bớt bẩm sinh của chàng trai miền Tây với sự đồng hành của diễn viên Thanh Vân, Ths. BS Vũ Thị Minh Nhật và MC Anh Thơ. Chương trình được phát sóng định kỳ trên kênh VTV 9. 

Dàn khách mời trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

“Tôi có một nỗi buồn mang tên vết bớt” 

Ai đó đã từng nói rằng, cuộc đời sẽ tươi đẹp nếu chúng ta biết đặt mình vào vị trí của đối phương để cảm thông và thấu hiểu. Thế nhưng, không ít người lại tỏ vẻ hờ hợt, thậm chí buông lời trêu chọc về ngoại hình “dị dạng” của người khác.

Câu chuyện của nhân vật Nguyễn Trọng Tài (sinh viên Đại học Ngân hàng) – chàng trai bị bớt bẩm sinh là một ví dụ điển hình.

“Tôi có một nỗi buồn mang tên vết bớt” chính là lời bọc bạch của chàng sinh viên khi kể về khuyết điểm trên gương mặt mình. Vết bớt nằm ở má trái đã khiến Trọng Tài chịu nhiều mặc cảm, tự ti và thường xuyên bị bạn bè trêu chọc.

“Do vết bớt to ở má trái nên tôi hay bị bạn bè trêu chọc, dè bỉu mà bản thân cũng cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp và có lối sống thu mình hơn. Thật sự tôi rất buồn, đi đâu cũng phải cuối đầu để che đi khuyết điểm ấy. Hiểu được điều này, ba mẹ đã ủng hộ tôi đi xoá bớt”, Trọng Tài chia sẻ.

Cận cảnh gương mặt với vết bớt to của Trọng Tài.

Đồng cảm với câu chuyện của Trọng Tài, diễn viên Thanh Vân cho biết: “Bản thân Vân cũng từng làm mẹ nên cũng hiểu được những mong muốn của con mình. Cho nên, sau khi lắng nghe tâm sự của bạn, Vân nghĩ việc bạn đi điều trị bớt là điều rất đáng hoan nghênh”.

Nữ diễn viên bày tỏ quan điểm ủng hộ Trọng Tài chỉnh sửa khuyết điểm của bản thân.

Cột mốc “đổi đời” sau khi xoá bớt bẩm sinh

Quyết tâm xoá đi vết bớt bẩm sinh, Trọng Tài đã mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới và được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ điều trị.

Qua thăm khám, Ths. BS Vũ Thị Minh Nhật – Trưởng khoa Da liễu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định:

“Trường hợp của Tài bị một vết bớt to kéo dài từ thái dương đến gần hết má trái, sắc tố màu xanh và đen. Do đó, chúng tôi quyết định sử dụng một loại Laser chuyên biệt để điều trị bớt. Liệu trình thực hiện là 10 lần trong khoảng 2 năm”.

Ths.BS Vũ Thị Minh Nhật chia sẻ quá trình thăm khám và điều trị cho Trọng Tài.

Sau khi được chỉ định phác đồ điều trị nám, Trọng Tài đã tin tưởng và thực hiện xoá bớt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Có mặt tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, chàng sinh viên trẻ đã khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng, đặc biệt là diễn viên Thanh Vân.

“Thật sự thì Vân rất bất ngờ vì bạn của hiện tại rất khác so với trước đây, vết bớt ở trên mặt cũng không còn nữa. Vân phải công nhận là khi chúng ta lựa chọn đúng địa điểm, đúng phương pháp điều trị thì kết quả luôn khiến chúng ta hài lòng. Xin chúc mừng bạn”, nữ diễn viên bày tỏ.

Nói về cảm xúc sau khi được xoá bớt, Trọng Tài phấn khởi nói: “Sau khi được xoá bớt, em được rất nhiều bạn bè khen là đẹp trai hơn và không còn thấy bớt nữa. Riêng bản thân em cũng trở nên tự tin hơn, mạnh dạn nhìn mọi người một cách trực diện mà không cảm thấy e dè như trước đây”.

Trọng Tài trước và sau khi điều trị bớt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Diễn viên Thanh Vân cũng nhận định: “Qua câu chuyện của Tài thì Vân thấy được một vấn đề là khi bản thân chúng ta không hài lòng về một khuyết điểm nào đó thì cần can thiệp càng sớm càng tốt. Vì nó giúp chúng ta trở nên tự tin hơn, hạnh phúc hơn và có nhiều động phát triển trong tương lai”.

Vẻ ngoài điển trai của Trọng Tài tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

Niềm vui, niềm phấn khởi hiện rõ trên gương mặt của chàng sinh viên quê miền Tây. Dường như bao nhiêu “nỗi buồn mang tên vết bớt” đều đã được xoá bỏ hoàn toàn. Qua chương trình, Trọng Tài cũng đã gửi lời cảm ơn đến bác sĩ và bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp em có được “nhan sắc mới – khởi đầu mới”.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng vào chủ nhật hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu huyện làm đẹp thực tế, và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat