Công nghệ triệt lông mới nhất, đạt hiệu quả lâu dài

Công nghệ triệt lông mới nhất

Công nghệ triệt lông mới nhất Laser Aileen ngay từ khi ra đời đã được đông đảo chị em đón nhận và hài lòng với kết quả đạt được.

công nghệ triệt lông mới nhất

Công nghệ triệt lông Laser Aileen hiện đại

Vậy công nghệ triệt lông mới nhất Laser Aileen có những điểm gì?

+ Hiệu quả lâu dài: 

Nếu như các phương pháp tẩy lông tự nhiên chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, thậm chí nếu không đúng cách có thể gây hại cho da thì với cơ chế hoạt động thông minh công nghệ Aileen Laser giúp triệt lông hiệu quả, duy trì lâu dài nhất hiện nay.

Năng lượng mạnh mẽ từ sóng siêu âm Laser Aileen sẽ tác động trực tiếp vào từng sợi lông, sau đó khéo léo tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, như vậy những sợi lông sẽ yếu dần và rụng hết trong thời gian ngắn, từ đó hạn chế tái phát.

Hình minh họa quá trình triệt lông

+ An toàn, ít đau, không tác dụng phụ

Công nghệ Laser Aileen được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên lành nghề và sử dụng bước sóng phù hợp cho tình trạng của bạn nên an toàn và ít đau rát nhất cho bạn. Trong quá triệt tiêu lông, Aileen Laser chỉ tác động trong phạm vi sợi nang lông cần điều trị mà không có bất kì tác động nào đến các vùng lân cận hay bề mặt da, do đó không gây ra kích ứng phụ nào cho cơ thể (tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng).

+ Da mịn màng, tươi sáng hơn.

Trong quá trình tẩy lông, Laser Aileen sẽ phát ra chùm ánh sáng nhằm thúc đẩy các tế bào dưới da sinh trưởng mạnh hơn, từ đó làn da cũng trở nên mịn màng, trẻ trung hơn sau mỗi lần bắn.

hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi triệt lông mặt bằng Laser Aileen

hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi triệt lông chân bằng Laser Aileen

hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi triệt ria mét bằng Laser Aileen

Một số hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi triệt lông bằng Laser Aileen

+ Thời gian điều trị ngắn.

So với các công nghệ tẩy lông đương thời thì Laser Aileen được đánh giá là có liệu trình ngắn nhất. Chỉ sau vài lần thực hiện bạn sẽ có được kết quả như mong muốn.

+ Laser Aileen phù hợp với mọi loại da, áp dụng được nhiều vùng trên cơ thể.

Triệt lông ở đâu uy tín?

Trung tâm Spa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là một trong số rất ít địa chỉ làm đẹp sở hữu công nghệ triệt lông mới nhất Laser Aileen. Rất nhiều khách hàng đã sở hữu làn da mịn màng, hạn chế lông đen và duy trì kết quả lâu bền nhờ áp dụng phương pháp này.

Đặc biệt, khi thực hiện tẩy lông tại đây bạn sẽ được đích thân bác sĩ da liễu thăm khám để tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, và kỹ thuật viên lành nghề trực tiếp thực hiện, như vậy mới an toàn, ít đau rát và cho hiệu quả ưng ý nhất.

Spa JW

Spa JW

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat