Công nghệ tẩy lông nách - làm sạch triệt để vùng da dưới cánh tay

Công nghệ tẩy lông nách – làm sạch triệt để vùng da dưới cánh tay

Việc “rậm rạp” vùng dưới cánh tay khiến không ít chị em tự ti khi diện những trang phục mát mẻ. Phải làm thế nào để giúp chị em phụ nữ tự tin hơn mà không bị vùng dưới cánh tay cản trở. Cùng tìm hiểu qua công nghệ tẩy lông nách hiệu quả tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW nhé.

hihi

Công nghệ tẩy lông nách an toàn và hiệu quả 

Trước đây, khi công nghệ xóa lông còn chưa phát triển, chị em phụ nữ thường sử dụng những cách giúp triệt lông vùng dưới cánh tay như: nhổ, cạo, hay wax,… những việc làm này có thể gíup loại bỏ vùng “rậm rạp” dưới cánh tay nhưng không đem lại hiệu quả bởi vùng lông tại vị trí này có thể mọc lên lại và có thể sẽ nhiều hơn và rậm rạp hơn. Một số trường hợp còn gây gây vàng lông sau mỗi lần thực hiện.

Nhưng với công nghệ hiện đại như ngày nay, tẩy lông đã đạt tới giai đoạn mới vừa an toàn vừa hiệu quả. Một trong những phương pháp đó chính là Aileen plus Laser.

triệt lông nách

Với công nghệ hiện đại tẩy lông đã đạt tới giai đoạn mới vừa an toàn vừa hiệu quả

Được biết đến như một kỹ thuật tốt trong tẩy lông, được kiểm duyệt bởi các tổ chức y tế hàng đầu thế giới như: FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu … Laser xung dài Aileen plus là loại Laser  có thể tác động mạnh tới tận sâu trong nang lông, làm tê liệt sự sống của từng sợi lông khiến lông mọc thưa hơn, mỏng dần và mất hẳn chỉ sau vài lần điều trị với bước sóng lên tới 1064nm đem lại hiệu qủa.

Địa chỉ tẩy lông nách hiệu quả

Trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ giúp bạn làm sạch vùng dưới cánh tay hiệu quả. HIện nay , tại JW đã ứng dụng hiệu quả công nghệ Laser Aileen trong tẩy lông nách, mang lại sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng, đem lại những ưu điểm vượt trội như:

+  Khắc phục được tình trạng viêm nang lông

+Giúp kích thích collagen, elastin nuôi dưỡng làm da mềm mại, mịn màng hơn sau khi thực hiện tẩy lông.

+ Mang đến một làn da sáng đẹp cho vùng da dưới cánh tay của bạn.

triet-long-nach

Hình ảnh khách hàng sau khi triệt lông tại JW

+ Công nghệ tẩy lông hiện đại tại JW không chỉ giúp “thu dọn” sạch sẽ vùng dưới cánh tay còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

+ Đặc biệt ứng dụng công nghệ Laser Aileen trong tẩy lông nách đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện.

+ Được bảo hành lên tới 5 năm và không hạn chế số lần bắn khi thực hiện triệt lông tại JW. 

Với công nghệ hiện đại, quy trình đúng chuẩn được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của những chuyên viên hàng đầu tại JW, cùng sự hỗ trợ tốt nhất từ máy móc và trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cũng như đem lại hiệu qảu tốt nhất cho khách hàng sau mỗi lần thực hiện.

khai-truong-vip-spa-centre

Trung tâm Skincare với cơ sở hạ tầng hiện đại tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Giờ đây, nỗi lo vùng cánh “xấu xí” không còn làm khổ chị em, thay vào đó chị em có thể tự tin diện những trang phục gợi cảm với áo hai dây hay áo cúp ngực mà không còn sợ để lộ vùng dưới cánh tay như trước đây nữa.

 Bài viết liên quan :

tẩy lông mu phụ nữ

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat