Chữa tàn nhang bằng rau mùi siêu hiệu quả

Chữa tàn nhang bằng rau mùi

Nghe có vẻ lạ nhưng theo kinh nghiệm dân gian rau mùi (ngò gai) có thể giúp bạn đánh bật những vết đậm màu tàn nhang khá hiệu quả nhờ chứa nhiều vitamin và khoáng tố vi lượng nhiều dinh dưỡng cao.

Chữa tàn nhang bằng rau mùi

Tàn nhang khiến nhiều người mất ăn mất ngủ

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách chữa trị tàn nhang bằng rau mùi hiệu quả mà đơn giản:

Cách 1: Chữa tàn nhang bằng lá rau mùi

 

Bạn lấy nước cốt của lá rau mùi đem trộn với vài giọt nước ép chanh, cam và quả mâm xôi. Sau đó, đắp dung dịch hỗn hợp này lên mặt, mát xa 3 phút rồi đợi cho khô tự nhiên, kế đến thoa lên trên một lớp kem dưỡng ẩm. Cuối cùng, để thêm khoảng 15 phút nữa thì mới đi rửa lại mặt cho sạch. Để đạt được hiệu quả rõ rệt, bạn nên thực hiện hoạt động này mỗi ngày.

Chữa tàn nhang bằng rau mùi

Nếu bạn bị tàn nhang trên cơ thể thì có thể tiến hành theo một cách đơn giản hơn là dùng rau mùi tươi, rửa thật sạch sau đó đun sôi với nước. Sau đó, bạn dùng nước này tắm, chà xát lên da rồi tráng lại bằng nước lạnh.

Cách chữa tàn nhang bằng hạt mùi

Bạn dùng hạt mùi, đem giã nát sau đó đun sôi lên để lấy nước rửa mặt hàng ngày. Làm đều đặn như thế sẽ thấy da sáng mịn, trắng trẻo hơn.

Chữa tàn nhang bằng rau mùi

Tuy nhiên, những cách chữa tàn nhang bằng rau mùi trên không thể mang lại hiệu quả lâu dài và rất dễ quay trở lại sau một thời gian. Thêm vào đó, chúng cũng luôn đòi hỏi thời gian điều trị dài và kiên trì.

Để khắc phục tất cả các khuyết điểm trên, công nghệ điều trị tàn nhang mới nhất của Hoa Kỳ bằng Laser Toning Neosys ra đời, thỏa mãn yếu tố nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao mà không xâm lấn, ít tái phát. 

Hình ảnh sau khi trị tàn nhang tại Skincare JW

Hiện nay, Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Toning Neosys  cho rất nhiều khách hàng thành công, chắc chắn sẽ là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của bạn.

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat