Chi phí trị bớt bẩm sinh là bao nhiêu tại TP. Hồ Chí Minh? - JW Skincare

Chi phí trị bớt bẩm sinh là bao nhiêu tại TP. Hồ Chí Minh?

Bớt bẩm sinh thường khó trị, không thể sử dụng phương pháp tự nhiên để giải quyết dứt điểm. Tuy nhiên, nếu trị bớt bẩm sinh đúng cách thì chi phí là bao nhiêu?

trị bớt bẩm sinh

Bớt bẩm sinh khiến bạn thiếu tự tin

Bớt bẩm sinh là những vết có màu sậm xuất hiện trên da ngay từ khi sinh ra do rối loạn sắc tố. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bớt bẩm sinh dễ khiến làn da của bạn mất đi sự rạng rỡ vốn có và khó điều trị. Do vậy, trị bớt bẩm sinh bằng Laser Q-switched ND YAG ra đời giúp bạn “đánh bay” vết bớt bẩm sinh nhanh chóng, hiệu quả.

Trị bớt bẩm sinh là như thế nào?

Trị bớt bẩm sinh bằng Laser Q-switched ND YAG được áp dụng rất phổ biến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có khả năng nhuộm màu tia, tần số phát tia rộng, công suất cao, có thể tạo ra 4 bước sóng đa dạng khác nhau, trong đó có 2 bước sóng nhuộm màu là 1.064nm và 532nm, đạt hiệu quả cao với nhiều dạng bớt sắc tố da khác nhau như Nevus of Ota, Nevus ò Hori, bớt cà phê sữa, bớt rượu vang đỏ…

Bác sĩ da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang giúp khách hàng điều trị bớt sắc tố với máy Q-switched ND YAG

Chi phí trị bớt bẩm sinh là bao nhiêu tại TP. Hồ Chí Minh?

Trị bớt bẩm sinh bằng Laser phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ, trang thiết bị tiên tiến. Do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm uy tín để đạt được kết quả tốt. Mời bạn tham khảo chi phí trị bớt bẩm sinh là bao nhiêu tại TP. Hồ Chí Minh. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến Bệnh viện JW gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể. Chúc bạn nhanh chóng có làn da sạch đẹp hết bớt.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị bớt bẩm sinh tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat