Chi phí phun xăm môi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín - JW Skincare

Chi phí phun xăm môi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Chi phí phun xăm môi là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ khi có ý định làm đẹp. Để hiệu quả thẩm mỹ đạt mức tối đa, không phải ai cũng biết đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc giải tỏa những thắc mắc. Kèm theo đó là những lưu ý quan trọng khi có ý định phun xăm.

Chi phí phun xăm môi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Chi phí phun xăm môi 

Hiện nay,  vô số địa chỉ làm đẹp sở hữu dịch vụ phun xăm môi, từ bệnh viện cho đến spa, trung tâm làm đẹp. Chính vì vậy, nhiều người lo ngại trước hàng tá những sự chọn lựa. Theo đó, vấn đề chi phí phun xăm môi cũng là thắc mắc chung. 

Bạn đọc có thể tham khảo chi phí phun xăm môi TẠI ĐÂY.

Để sở hữu bờ môi quyến rũ, căng mọng và hồng hào, phun xăm môi luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bằng tác động trực tiếp, nhẹ nhàng lên bề mặt thượng bì của vùng da môi, phun xăm môi sử dụng loại mực đặc biệt, không bay màu. Nhờ đó, vùng môi có độ bám màu tự nhiên và an toàn cho người sử dụng. 

5
Bảng màu môi

Ngày nay, bảng màu phun xăm môi cũng vô cùng đa dạng và phong phú, chị em phụ nữ có thể tha hồ lựa chọn cho mình sắc màu yêu thích. Thay vì mất nhiều thời gian cho việc trang điểm mỗi ngày, chị em phụ nữ có thể tự tin mỗi lần bước ra đường.

Thẩm mỹ phun xăm tại địa chỉ uy tín

Hiện nay, dịch vụ phun xăm môi được tiến hành phổ biến tại Vip Beauty Center – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

^D2480BF152A7CF462F2C276B3C683C67806AEE64497896095C^pimgpsh_fullsize_distr
Vip Beauty Center JW

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, JW đã chuyển giao công nghệ phun xăm chính hiệu từ Xứ Kim chi, mang về Việt Nam những tinh túy, đáp ứng cho việc làm đẹp. Tại JW, phun xăm đảm bảo các yếu tố:

+ Màu sắc bền vững, tự nhiên.

+ Đa dạng màu sắc chọn lựa.

+ Không đau đớn khi xăm.

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện.

+ Đảm bảo an toàn, vệ sinh vô trùng thiết bị phun xăm.

+ Kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trực tiếp cho từng khách hàng cụ thể.

4
Thẩm mỹ môi tại JW mang lại sự khác biệt

Cho đến thời điểm hiện tại, JW là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sở hữu công nghệ độc quyền thẩm mỹ từ Bệnh viện Jeong Won – nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Với đội ngũ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động theo từng chuyên khoa riêng biệt, JW sở hữu nhiều thế mạnh, từ đó mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, trong năm 2017 Vip Beauty Center JW được thành lập, từ đó mang đến nhiều tiện ích, ưu đãi và giá trị thẩm mỹ khác biệt cho nhiều khách hàng khi làm đẹp tại đây.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ phun môi tại JW

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ chi phí phun xăm môi, cùng với đó là những lưu ý quan trọng khi có ý định thẩm mỹ . 

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat