Chân dung phụ nữ 4.0 - Đẹp chuẩn thời đại mới - JW Skincare

Chân dung phụ nữ 4.0 – Đẹp chuẩn thời đại mới

Chẳng phải tự nhiên mà có câu “phụ nữ là phải đẹp”. Đơn giản vì khi đẹp, phụ nữ sẽ trở nên tự tin, có nhiều cơ hội thăng tiến và thành công hơn trong cuộc sống.

“Đẹp” vốn được xem là đặc quyền của phụ nữ. Dù cách này hay cách khác, người phụ nữ luôn biết cách tỏa sáng mỗi khi cần. Và khi xã hội ngày càng phát triển, quan niệm về cái đẹp của phụ nữ 4.0 càng được nâng cao 

 “Mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh dù đã bước sang tuổi 50 nhưng vẫn khiến nhiều người thán phục vì nhan sắc trẻ trung. Cô chia sẻ: “Phụ nữ hãy sống như một nữ hoàng. Nữ hoàng là phải đẹp. Không phải phụ nữ nào cũng sở hữu nhan sắc bẩm sinh, nhưng hoàn toàn có thể trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình”.

Diện mạo là một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Bạn không sở hữu một đôi mắt to tròn, một nụ cười tỏa nắng… là do lỗi của tạo hóa, nhưng nếu để mình “cũ” mãi với thời gian thì đây chắc chắn là lỗi của chính bạn. 

Diễn viên Dương Cẩm Lynh cho biết: “Phụ nữ hiện đại phải bản lĩnh và xinh đẹp. Bản lĩnh giúp chúng ta sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống. Còn nhan sắc chính là quyền năng giúp phái đẹp trở nên tự tin hơn”. 

Phụ nữ dù ở độ tuổi nào cũng cần phải đẹp. Bởi, nhan sắc không chỉ giúp công việc trở nên thuận lợi, tạo dựng các mối quan hệ xã hội tốt hơn, mà còn góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình.

“Phụ nữ khôn ngoan, giữ sắc, không giữ chồng. Khi chúng ta xinh đẹp tự khắc người bạn đời sẽ luôn trong tâm thế muốn giữ mình ở bên cạnh. Đây chính là chìa khóa giữ lửa hôn nhân”, diễn viên Hiền Trang bày tỏ. 

Một quy luật bất thành văn cho thấy, những người phụ nữ thành công luôn biết cách chăm sóc bản thân. Vẻ đẹp toát lên từ sự tự tin, khí chất và cả tài năng sẽ tạo nên thần thái đặc biệt, thu hút mọi ánh nhìn. 

Bản thân là người của công chúng và nhận thấy tầm quan trọng của ngoại hình, diễn viên Nysaky cho biết: “Muốn có tình yêu, phải khiến chàng liêu xiêu bằng nhan sắc mỹ miều”.

DJ Nhung Babie khẳng định: “Là phụ nữ phải quyến rũ để chinh phục đàn ông. Hãy không ngừng nâng cấp bản thân mỗi ngày để được đẹp hơn, tự tin hơn”. 

Phụ nữ ai cũng muốn đẹp, nhưng cũng có trăm nghìn lý do để bỏ quên việc chăm sóc bản thân. Tất nhiên, bạn không thể đẹp nếu không bỏ thời gian, công sức… Thế mới có câu: “Phụ nữ 4.0 – Không ngại làm đẹp”.

Câu chuyện của Phan Kim Tiền là một ví dụ điển hình, để có được nhan sắc hiện tại và sống đúng với giới tính của mình, cô đã đánh đổi rất nhiều. “Bóng Long Xuyên” luôn cố gắng chăm sóc vẻ bề ngoài, cũng như lựa chọn nâng ngực Golden Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để sở hữu vòng một căng tròn như con gái.

“Nếu đã dứt khoát trở thành phụ nữ, thì phải trở thành phụ nữ đẹp. Bí quyết của tôi là lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn”, Phan Kim Tiền nói. 

 “Phụ nữ 4.0 – Không ngại làm đẹp” chính thông điệp mà Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc muốn truyền tải đến phái đẹp nhân ngày 08/03.

“Là phụ nữ ai cũng mong muốn bản thân ngày càng hoàn mỹ hơn trong mắt mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng bản lĩnh để hành động. Chúng tôi mong muốn truyền tải cảm hứng tích cực để chị em có thể ‘phá băng’ rào cản tâm lý, tự tin làm đẹp”, Đại diện Bệnh viện JW cho biết.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat