Cách trị sẹo thâm nhanh nhất công nghệ Hoa Kỳ

Cách trị sẹo thâm nhanh nhất

Câu hỏi: 

Chào Spa JW! Gương mặt em có rất nhiều sẹo thâm xấu xí do mụn trứng cá để lại, điều này khiến em vô cùng tự ti. Em đã áp dụng một số phương pháp tự nhiên để khắc phục nhưng vết thâm không hề thuyên giảm, thậm chí còn có dấu nặng hơn. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách trị sẹo thâm nhanh nhất và triệt để. Em xin cảm ơn!

(Phương Linh – 24 tuổi, Nha Trang)

cách trị sẹo thâm nhanh nhất

Trả lời

Phương Linh thân mến!

trị sẹo thâm

Sẹo thâm mụn là nỗi ám ảnh của nhiều người

Tình trạng của Phương Linh cũng là tình trạng mà Spa JW đã gặp phải rất nhiều lần trong khi tư vấn và điều trị sẹo thâm mụn. Về cơ bản, việc loại bỏ mụn đã khó việc chữa khỏi vết sẹo thâm mụn lại càng khó gấp bội. Đặc biệt, áp dụng không đúng cách có thể khiến tình trạng càng trở nên trầm trọng.

Vậy có cách trị sẹo thâm nhanh nhất và triệt để không?

Thực tế đã có nhiều trường hợp điều trị sẹo thâm mụn thành công và tự tin với làn da láng mịn, sáng khỏe. Điều quan trọng là địa chỉ làm đẹp mà bạn chọn lựa có uy tín và áp dụng công nghệ hiện đại không.

 

Theo các chuyên gia, để trị vết sẹo thâm mụn nhanh, không tái phát thì sử dụng laser là tốt hơn cả. Trong đó, hiện đại nhất vẫn là công nghệ Aileen Laser và Spa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang là một trong số ít đơn vị áp dụng thành công.

Aileen Laser ngoài việc sử dụng các bước sóng siêu âm phát ra nguồn năng lượng lớn nhỏ khác nhau, dòng máy này còn có khả năng nhận diện hắc tố gây sẹo thâm để tác động trực tiếp nhờ chùm ánh sáng đa chiều. Như vậy, việc loại bỏ vết sẹo thâm đạt tỷ lệ thành công cao hơn sau mỗi lần bắn mà không ảnh hưởng đến các vùng kế cận, từ đó rút ngắn quá trình điều trị xuống mức thấp nhất.

Đặc biệt, trong quá trình tác động nguồn nhiệt năng phát ra sẽ kích thích các tế bào mới tăng trưởng mạnh mẽ, cho da láng mịn tự nhiên từ sâu bên trong.

Hình ảnh khách hàng trị mụn, sẹo thâm thâm tại Spa JW

 

Hình ảnh khách hàng trị mụn, kết hợp trị sẹo thâm thâm tại Spa JW

Phương pháp trị sẹo thâm bằng Aileen Laser hiện đang được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, nhất là ở các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp. Bởi nó đã được chứng minh lâm sàng bởi nhiều tổ chức y tế hàng đầu như FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam … về chất lượng cũng như độ an toàn.

Là địa chỉ chuyên về chăm sóc điều trị các vấn đề về da, Spa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang điều trị sẹo thâm mụn thành công cho rất nhiều khách hàng. 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat