Cách trị nám da bằng giá đỗ ít ai ngờ tới - JW Skincare

Cách trị nám da bằng giá đỗ ít ai ngờ tới

Giá đỗ (hay còn gọi là mầm đậu nành) có tác dụng thanh nhiệt cơ thể, dưỡng phế quản, làm đẹp da rất tốt. Bên cạnh đó, cách trị nám da bằng giá đỗ hiệu quả không phải ai cũng biết. 

1. Cách trị nám da bằng giá đỗ

Nguyên liệu

– 500 ml nước

– 1 nắm giá đỗ vừa đủ

Thực hiện

Đun sôi nắm giá đỗ trong 500 ml nước, không để nước quá nguội. Sau đó, dùng nước giá đỗ luộc thoa lên vùng da cần trị nám trong 15 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Kiên trì áp dụng cách trị nám da này 2-3 lần/tuần, làn da của bạn sẽ trở nên trắng sáng, đều màu và không còn các vết thâm sậm.

trị nám da bằng giá đỗ

Cách trị nám da bằng giá đỗ rất tốt

2. Cách trị nám da bằng giá đỗ và bột gạo

Nguyên liệu

– 500g giá đỗ

– 2-3 thìa bột gạo

Thực hiện

Ép 500g giá đỗ lấy nước, pha loãng với 2-3 thìa bột gạo rồi mát-xa lên mặt, chờ đến khi khô lại thì dùng nước ấm rửa thật sạch. Kiên trì áp dụng cách trị nám da này 2-3 lần/tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại và trắng sáng của làn da lên từng ngày.

3. Cách trị nám da bằng giá đỗ và củ cải trắng

Nguyên liệu

– Nước ép giá đỗ

– Nước ép củ cải trắng

Thực hiện

Pha loãng nước ép giá đỗ và nước ép củ cải trắng đã chuẩn bị theo tỷ lệ 2:1 rồi thoa dùng bông gòn thấm, thoa lên mặt vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, để khoảng 15 phút thì rửa sạch bằng nước. Kiên trì áp dụng cách trị nám da này 2-3 lần/tuần, các vết nám sẽ được “đánh bay” đi hết.

trị nám da bằng giá đỗ

Cách trị nám da bằng giá đỗ hiệu quả

Lưu ý

Cách trị nám da bằng giá đỗ vừa nêu trên rất hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Tuy nhiên, nó đòi hỏi sự kiên trì thì mới mang lại hiệu quả. Do vậy, theo các chuyên gia, bạn nên thực hiện trị nám da bằng Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này tích hợp bước sóng cùng hệ thống xung dài khoảng 300 µs với độ bao phủ rộng từ 0.3- 300ms, cho phép tác động sâu, mạnh tới tận vùng gốc nám, phân tách các phân tử tế bào hắc tố gây nám ra khỏi cơ thể. Đồng thời chế độ Neosys thông minh tạo hiệu ứng tỏa quang nhiệt, kích thích tái tạo tế bào da phát triển, nuôi dưỡng và làm sáng da tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị nám da tại Skincare JW

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat