Cách trị mụn đầu đen không tái phát - Theo Bác sĩ tư vấn

Cách trị mụn đầu đen không tái phát

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em đang cực kì khổ sở vì đầu mũi, 2 bên cánh mũi và dưới cằm xuất hiện nhiều nốt mụn đầu đen dày đặc. Em có dùng kem lột mụn nhưng chỉ được một thời gian là chúng lại quay trở lại. Vậy bác sĩ tư vấn cho em cách nào trị mụn đầu đen không tái phát không? Em xin cảm ơn rất nhiều ạ.

(Thu Loan, Long An)

cách trị mụn đầu đen không tái phát ?

Trả lời:

Bạn Thu Loan thân mến!

trị mụn đầu đen

 

Mụn đầu đen khiến làn da sần sùi

Theo các bác sĩ da liễu, mụn đầu đen là dấu hiệu nhẹ của mụn trứng cá, chúng không gây đau, nhức, nổi mẩn to như mụn bọc, mụn mủ nhưng lại khiến làn da trở nên sần sùi và thâm sạm. Việc điều trị dứt điểm không hề khó nếu bạn áp dụng đúng phương pháp.

Vậy hiện nay có cách trị mụn đầu đen không tái phát không?

Để điều trị thành công bất kì một vấn đề về da nào thì điều cần chú ý là phải tác động được vào tận gốc hoặc mầm mống gây bệnh, và mụn đầu đen cũng không ngoại lệ.

Có nhiều bạn muốn “ăn xổi” nên thường xuyên nặn mụn hoặc dùng các loại kem lột mụn nhưng thực chất những cách này chỉ lấy đi phần mụn nổi lên trên bề mặt da, trong khi phần cồi mụn ở sâu trong da vẫn còn. Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn mụn sẽ nhanh chóng quay lại và ngày càng dày đặc hơn.

 

Laser Aileen – thế hệ máy trị mụn đầu đen mới nhất của Hoa Kỳ

Hiện nay, nhiều phụ nữ hiện đại đã chuyển sang cách trị mụn đầu đen không tái phát bằng công nghệ cao Laser Aileen – một thế hệ máy hiện đại của Hoa Kỳ. Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà phương pháp này đang được nhiều chuyên gia trên thế giới ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng.

Ánh sáng thông minh cùng bước sóng mạnh mẽ 1064nm, khi đưa lên vùng mụn Laser Aileen sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn nằm sâu bên trong, phá vỡ kết cấu cồi mụn, đồng thời triệt tiêu nguồn sinh sản mụn đầu đen và hút nhân mụn ra ngoài. Vì vậy sau khi kết thúc mụn được loại bỏ rất hiệu quả, đặc biệt không tái phát và làn da trở nên trắng sáng, hồng hào hơn.

Hình ảnh trước và sau khi trị mụn đầu đen

Hình ảnh trước và sau khi trị mụn đầu đen

Với trường hợp của bạn tốt nhất nên đến gặp trực tiếp bác sĩ da liễu để được thăm khám về tình trạng da, phân tích mức độ mụn để từ đó mới đưa ra phương pháp điều trị cũng như phác đồ thực hiện an toàn, đạt hiệu quả trị mụn đầu đen tốt nhất cho bạn.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat