Cách trị mụn đầu đen bằng chuối diệt mụn dễ dàng

Cách trị mụn đầu đen bằng chuối

Theo ghi nhận, chuối có tính sát khuẩn, lành tính nên sẽ giúp làm dịu các mụn đang sưng, tiêu diệt vi khuẩn hình thành mụn, giúp mụn nhanh “chín” hơn để đẩy nhân lên dễ dàng hơn mà da không bị thâm hay sẹo.

Nếu bạn quan tâm thì hãy áp dụng một vài cách trị mụn đầu đen bằng chuối dưới đây.

1. Chuối tiêu chín

chuối tiêu trị mụn

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 quả chuối tiêu chín mềm.

Cách trị mụn đầu đen: Nghiền nát ruột quả chuối chín trong một chiếc bát thật nhuyễn. Sau đó, rửa mặt sạch đắp hỗn hợp vừa tạo được lên da trong vòng 20 phút rồi vệ sinh lại lần nữa.

Hiệu quả: Chuối vừa có khả năng làm sạch vừa giúp se nhỏ lỗ chân lông, mụn sẽ biến mất nhanh chóng, da mịn hơn.

2. Chuối chín + Mật ong + Nước cốt chanh

 trị mụn đầu đen bằng chuối

Nguyên liệu: 1 quả chuối tiêu chín mềm, 2 thìa mật ong không pha, 1 thìa nước cốt chanh

Cách làm: Nghiền nát chuối, sau đó cho thêm 2 thìa mật ong và 1 thìa nước cốt chanh vào bát trộn đều lên cho quyện vào nhau. Lấy hỗn hợp này đắp lên mặt và thư giãn trong vòng 20 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước ấm thật sạch.

Hiệu quả: Chanh, chuối kết hợp sẽ giúp tiêu diệt mụn đầu đen hiệu quả, còn mật ong nhẹ nhàng thấm sâu vào da, giúp se nhỏ lỗ chân lông và tăng cường nuôi dưỡng da đẹp mịn màng hơn.

3. Chuối chín + trứng gà + 2 thìa bột mì

trị mụn bằng chuối

Nguyên liệu: 1 quả chuối tiêu chín, 1 lòng trắng trứng gà, 2 thìa bột mì

Cách thực hiện: Nghiền nhuyễn chuối vào cái chén nhỏ, sau đó trộn chung với 1 lòng trắng trứng cùng 2 thìa bột mì cho thật đều lên với nhau. Lấy hỗn hợp này đắp lên mặt và nằm nghe nhạc trong vòng 20 phút. Sau đó rửa mặt lại thật sạch bằng nước ấm.

Hiệu quả: Chuối kết hợp với lòng trắng trứng sẽ tạo nên hiệu quả tuyệt vời trong việc trị mụn đầu đen, cho da sáng mịn hơn.

Tuy nhiên, những cách trị mụn đầu đen bằng chuối trên chỉ có tác dụng diệt mụn tức thời, không lâu dài cho đó bạn phải thường xuyên áp dụng trong thời gian dài. 

Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc da thì có thể tham khảo phương pháp Laser Aileen của Hoa Kỳ. Khác biệt lớn nhất của nó là có khả thâm nhập vào bên trong da và tích hợp bước sóng cao 1064nm, giúp tác động đến tận cùng chân mụn, từ đó tỏa nhiệt phân hủy, tiêu diệt khuẩn mụn tại chỗ, ngăn mụn không tái phát trở lại.

Kết quả sau khi trị mụn bằng Laser Aileen tại Skincare JW

Bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn đầu đen bằng Laser Aileen tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

 

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat