Cách trị mụn cho da nhạy cảm hiệu quả cao - JW Skincare

Cách trị mụn cho da nhạy cảm hiệu quả cao

Da nhạy cảm thường rất dễ bị kích ứng, nổi mụn bởi các tác nhân bên ngoài lẫn bên trong. Cách trị mụn cho da nhạy cảm sau đây sẽ mang lại hiệu quả cao cho làn da của bạn.

trị mụn cho da nhạy cảm

Làn da nhạy cảm rất dễ bị kích ứng

1. Trị mụn cho da nhạy cảm bằng bột ngô và trứng gà

Nguyên liệu

– 1 thìa bột ngô

– 1 quả trứng gà

Thực hiện

Bạn tách trứng gà lấy lòng trắng trứng trộn chung với 1 thìa bột ngô, khuấy đều rồi đắp hỗn hợp lên da, để trong khoảng 15-20 phút thì rửa sạch lại bằng nước, dùng khăn bông sạch thấm khô nhẹ nhàng. Kiên trì áp dụng cách trị mụn cho da nhạy cảm này, sau 1 thời gian, các nốt mụn sẽ được “đánh bay”, trả lại làn da sạch đẹp cho bạn.

trị mụn cho da nhạy cảm

Trị mụn cho da nhạy cảm bằng hỗn hợp bột ngô và trứng gà

2. Trị mụn cho da nhạy cảm bằng bột yến mạch và sữa chua

Nguyên liệu

– 2 thìa bột yến mạch

– 2 thìa sữa chua không đường

Thực hiện

Trộn đều bột yến mạch và sữa chua theo tỷ lệ đã chuẩn bị tạo thành hỗn hợp dạng sệt rồi đắp lên mặt. Nằm thư giãn khoảng 15 phút thì rửa sạch lại bằng nước mát. Kiên trì áp dụng cách trị mụn cho da nhạy cảm này 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy làn da được trắng sáng, mịn đẹp và khỏe mạnh ra trông thấy.

trị mụn cho da nhạy cảm

Bột yến mạch và sữa chua là cách trị mụn cho da nhạy cảm hiệu quả

Lưu ý

Da nhạy cảm rất khó phù hợp với nguyên liệu làm đẹp. Do vậy, bạn cần cẩn trọng trong tỷ lệ cũng như hỗn hợp sử dụng để trị mụn. Bật mí cho bạn cách trị mụn cho da nhạy cảm nhanh chóng và an toàn là công nghệ Laser Aileen, phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao và rất phổ biến tại Trung tâm Skincare JW. Với công suất cao 18.000 uF cùng hệ thống kiểm soát ổn định, cấu hình Flat Top Beam Profile, cho phép năng lượng phát tán ra trải đều khắp vùng điều trị mụn giúp kết quả trị liệu sâu rộng, mang lại làn da đều màu, kích thích cơ thể tự tái sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng da cực hiệu quả từ sâu bên trong, hiện đại, an toàn, nhanh chóng. Phương pháp này được áp dụng phổ biến và rất được ưa chuộng tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat