Cách trị mụn bọc mới mọc nhanh lành hết hẳn - JW Skincare

Cách trị mụn bọc mới mọc nhanh lành hết hẳn

Mụn bọc mọc trên mặt gây mất thẩm mỹ, chữa trị mụn bọc hiệu quả là khi nó mới mọc. Cách trị mụn bọc mới mọc nhanh lành hẳn bằng thiên nhiên sau đây sẽ giúp bạn có làn da mịn màng không tỳ vết.

1. Cách trị mụn bọc mới mọc bằng chuối

Trong chuối có chứa Vitamin B12, B6, Magie, Kali và Carbohydrate có tác dụng làm ức chế nấm và vi khuẩn, kháng viêm, ngăn ngừa, điều trị mụn bọc rất tốt.

Để thực hiện cách trị mụn bọc mới mọc bằng chuối, bạn cắt vỏ chuối thành từng miếng vuông nhỏ với kích thước vừa phải rồi chà xát nhẹ nhàng lên vùng da có mụn trong vòng 15 phút. Nên áp dụng cách này mỗi ngày để phát huy công dụng trị mụn bọc mới mọc tối ưu. Sau vài ngày sử dụng, bạn sẽ thấy làn da trở nên mịn màng, mụn bọc mới nổi xẹp hẳn, da sáng dần lên trông thấy.

trị mụn bọc mới nổi

Trị mụn bọc mới mọc bằng vỏ chuối hiệu quả

2. Cách trị mụn bọc mới mọc bằng bột mỳ

Bột mỳ chứa nhiều Vitamin B1, B3, B5, B9, E… giúp chống ung thư, tái tạo và làm mềm mịn da hiệu quả. Trị mụn bọc mới mọc bằng bột mỳ cũng rất phổ biến.

Để thực hiện cách trị mụn bọc mới mọc bằng bột mỳ, bạn trộn đều bột mỳ với sữa tươi thành hỗn hợp sánh đặc rồi đắp lên mặt. Nằm thư giãn khoảng 20 phút sau thì rửa sạch bằng nước ấm. Sau 1 thời gian kiên trì áp dụng, không những da bạn hết mụn mà còn trắng sáng rõ rệt.

3. Cách trị mụn bọc mới mọc bằng vỏ cam

Vỏ cam giàu Vitamin C và axit có khả năng kháng khuẩn, se khít lỗ chân lông, gom cồi mụn hiệu quả.

Để trị mụn bọc mới mọc bằng vỏ cam, bạn xay nhuyễn vỏ cam rồi đắp lên mặt, để trong 15 phút thì rửa sạch mặt với nước mát. Kiên trì áp dụng chỉ trong 1 thời gian ngắn, các nốt mụn bọc lớn nhỏ đều biến mất, trả lại làn da tươi sáng, sạch mịn cho bạn.

trị mụn bọc mới nổi

Cách trị mụn bọc mới mọc bằng vỏ cam hữu hiệu 

Lưu ý

Cách trị mụn bọc mới mọc bằng 3 nguyên liệu thiên nhiên vừa nêu trên rất hữu hiệu nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì, nếu mụn chưa hết hẳn mà ngưng không dùng nữa thì sẽ dễ bị chai và nhân ở bên trong khó trồi ra ngoài để biến mất. Do vậy, theo các chuyên gia, cách trị mụn bọc an toàn và hiệu quả là sử dụng tia Laser Aileen. Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với ưu điểm trị mụn, giảm viêm, giảm thâm vùng da có mụn bọc, mang lại làn da sáng mịn màng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn bọc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat