Cách trị mụn bọc bằng cám gạo công dụng "thần kì" - JW Skincare

Cách trị mụn bọc bằng cám gạo công dụng “thần kì”

Cám gạo được biết đến với công dụng làm sáng mịn da rất tốt. Ít ai biết rằng, cách trị mụn bọc bằng cám gạo cũng “thần kì” không kém. Cùng xem các cách thực hiện hiệu quả sau đây.

1. Cách trị mụn bọc bằng cám gạo nguyên chất

Để thực hiện cách trị mụn bọc bằng cám gạo này, bạn lấy 1 lượng cám gạo vừa đủ trộn đều với nước tạo hỗn hợp dạng sệt rồi thoa đều lên mặt, để trong khoảng 15-20 phút thì rửa sạch lại bằng nước mát. Kiên trì áp dụng 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy tình trạng mụn bọc được thuyên giảm nhanh chóng, trả lại làn da mịn màng, tươi mát và sáng đều màu.

trị mụn bọc bằng cám gạo

Cách trị mụn bọc bằng cám gạo rất tốt

2. Cách trị mụn bọc bằng cám gạo và sữa tươi

Để thực hiện cách trị mụn bọc bằng cám gạo kết hợp sữa tươi, bạn trộn đều 2 nguyên liệu này lại với nhau rồi thoa đều khắp mặt, nằm thư giãn trong khoảng 15 phút thì rửa sạch lại bằng nước. Kiên trì áp dụng cách trị mụn bọc bằng hỗn hợp này không những giúp bạn đánh bay nốt mụn hiệu quả mà còn làm mờ vết thâm, dưỡng da mềm mịn.

3. Cách trị mụn bọc bằng cám gạo và cà phê

Để thực hiện cách trị mụn bằng hỗn hợp này, bạn kết hợp 2 nguyên liệu lại với nhau theo tỷ lệ 1:1, cho thêm ít sữa tươi không đường vào rồi thoa lên mặt. Kiên trì áp dụng 1-2 lần/tuần, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được làn da, các nốt mụn bọc sần sùi biến mất, mang lại làn da trắng sáng.

trị mụn bọc bằng cám gạo

Công dụng trị mụn bọc bằng cám gạo và cà phê hữu hiệu

Lưu ý

Cách trị mụn bọc bằng cám gạo rất tốt nhưng không trị hết hẳn, đòi hỏi bạn phải kiên trì, nếu ngưng thì sẽ không phát huy được hiệu quả. Do vậy, theo các chuyên gia, bạn nên thực hiện trị mụn bọc an toàn và kết quả cao bằng Laser Aileen hiện đại tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với bước sóng lên tới 1.064nm có khả năng len sâu vào tận trong cùng gốc mụn, khóa chặt và tiêu diệt toàn bộ ổ mụn, làm săn cồi mụn, kích thích cơ thể tự sản sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng để giúp làn da sáng khỏe hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị mụn bọc tại Trung tâm Skincare JW

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat