Hướng dẫn cách tẩy nốt ruồi bằng rau củ

Hướng dẫn cách tẩy nốt ruồi bằng rau củ

Nếu bạn đang cảm thấy mất tự tin vì những nốt ruồi đáng ghét, hãy thử một lần ứng dụng các biện pháp tự nhiên bằng rau củ thông dụng hàng ngày để xóa bỏ chúng xem sao nhé, đảm bảo sẽ cho một kết quả tuyệt vời.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tẩy nốt ruồi bằng rau củ vừa đơn giản lại rất dễ thực hiện:

Tổng hợp các cách tẩy nốt ruồi bằng rau củ

Nước dứa ép

cách tẩy nốt ruồi bằng rau củ

Với loại nguyên liệu này bạn sẽ có 2 cách tẩy nốt ruồi, tùy vào mong muốn và điều kiện bản thân để lựa chọn.

Cách 1: Trước khi đi ngủ sau khi đã vệ sinh mặt sạch, bạn dùng nước ép dứa tươi và mát xa nó lên trên nốt ruồi muốn loại bỏ và để chúng qua đêm trong khi bạn ngủ.

Cách 2: Bạn cũng có thể dùng một số lát thơm tươi và áp dụng chườm trực tiếp lên những nốt ruồi bạn muốn xóa. 

Cả 2 cách trên đều nên áp dụng mỗi ngày cho đến khi bạn thấy nốt ruồi mờ dần, biến mất.

Súp lơ tẩy nốt ruồi hiệu quả

Súp lơ tẩy nốt ruồi hiệu quả

Nếu có súp lơ, bạn dùng vài miếng ép lấy nước sau đó thoa trực tiếp lên mụn ruồi hàng ngày, mỗi lần khoảng 30 phút. Duy trì liên tục trong khoảng vài tháng bạn sẽ thấy hắc tố đen mờ dần và biến mất nhanh chóng.

Nước ép bưởi

Nước ép bưởi

Nếu bạn muốn thoát khỏi những nốt ruồi mọc đáng ghét, bạn có thể dùng nước ép bưởi. Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên thực hiện thoa nước cốt 3 lần trong ngày và áp dụng liên tiếp trong nhiều tuần. 

Trên đây là cách tẩy nốt ruồi bằng rau củ giúp bạn làm mờ nốt ruồi hiệu quả, ít tốn kém, có thể thực hiện ngay tại nhà,… tuy nhiên nếu muốn loại bỏ các hắc tố từ gốc, duy trì kết quả lâu dài, ít để lại sẹo vết thâm thì nên áp dụng công nghệ cao Laser CO2 Fractional.

Quý khách xem chi tiết Quy trình thực hiện tẩy nốt ruồi bằng Laser Co2 Fractional “tại đây“.

Với bước sóng năng lượng mạnh mẽ cùng chùm ánh sáng laser thông minh, cho phép thâm nhập vào tận cùng mầm mống hình thành nốt ruồi để tiêu hủy chúng một cách gọn gàng, hiệu quả, vì vậy nên cơ hội tái phát trở lại là hầu như không có. Thêm nữa, nguồn nhiệt năng sẽ kích thích cơ thể sản sinh các sợi collagen, elastin tự nhiên và các tế bào mới , do đó làn da sẽ phẳng mịn, sáng khỏe tự nhiên chứ không để lại sẹo hay vết thâm như các biện pháp thông thường.

Hình ảnh sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao Laser CO2 Fractional

Hình ảnh sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao Laser CO2 Fractional

Hiện, Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang là đơn vị ứng dụng thành công công nghệ tẩy nốt ruồi Laser CO2 Fractional. Đặc biệt, dưới sự quy tụ của đội ngũ bác sĩ da liễu, kỹ thuật viên lành nghề, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp như ý trong thời gian ngắn nhất.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat