Cách tẩy nốt ruồi bằng nước ép táo chỉ sau 1 tuần

Cách tẩy nốt ruồi bằng nước ép táo

Những nốt ruồi có trên mặt hoặc các bộ phận là kết quả của quá trình tăng sắc tố quá mức. Theo nhận định thì hầu hết chúng đều khá an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe, tuy nhiên có một số do nằm tại các vị trí lộ thiên nên dễ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. 

cách tẩy nốt ruồi bằng nước ép táo

Nếu bạn đang muốn loại bỏ các nốt ruồi này, hãy thử một lần áp dụng cách tẩy nốt ruồi bằng nước ép táo xem sao, bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà nó mang lại đó.

Tại sao nước ép táo lại có thể xóa nốt ruồi?

Họ hàng nhà táo, đặc biệt là táo mèo có tác dụng làm đẹp rất lớn đối với phái nữ. Ngoài việc có thể giảm béo, tăng cường chức năng miễn dịch, phòng ngừa chứng nhồi máu cơ tim… thì loại quả có vị chua ngọt thanh dịu này còn giúp tẩy nốt ruồi rất an toàn, hiệu quả.

Hướng dẫn cách tẩy nốt ruồi bằng nước ép táo

Bước 1: Dùng 2 quả táo, gọt vỏ và ép lấy nước cốt

Dùng 2 quả táo, gọt vỏ và ép lấy nước cốt

Bước 2: Làm mềm mụn ruồi bằng cách dùng khăn sạch nhúng nước nóng và đắp lên mặt 3 phút, lặp lại lần 2.

Bước 3: Dùng nước ép nguyên chất không pha của táo vừa mới có được ở trên chấm thẳng lên những nốt ruồi muốn tẩy bỏ. Lặp lại mỗi ngày 3 lần cho đến khi nào thấy hắc tố phai dần, làn da bạn sáng mịn.

Dùng nước ép táo chấm thẳng lên những nốt ruồi muốn tẩy bỏ

Ngoài cách tẩy nốt ruồi bằng nước ép táo táo bạn có thể tham khảo 2 nguyên liệu tự nhiên khác cũng có công dụng tương tự:

Hành tây

Lấy một củ hành tây còn tươi và cắt một miếng nhỏ. Sau đó bạn ép lấy nước và làm mềm mụn ruồi bằng nước ấm. Kế đến, chấm nước ép này lên các nốt ruồi. Lặp lại hành động này hàng ngày trong ít nhất 3 tuần liên tiếp. Bạn sẽ nhận thấy các sắc tố đen bong ra và biến mất.

Súp lơ

Bạn cũng có thể sử dụng nước ép súp lơ bôi lên các nốt ruồi muốn tẩy hàng ngày và lặp lại liên tục trong một thời gian. Bạn sẽ thấy sắc tố đen trên da nhạt dần và biến mất lúc nào không hay.

Tuy mụn ruồi có thể được loại bỏ, nhưng theo các chuyên gia các liệu pháp tự nhiên này chỉ giúp xóa mụn tạm thời, sau một thời gian chúng sẽ nhanh chóng quay lại. Do đó cần phải có biện pháp có thể tác động vào tận cùng nốt ruồi, phân hủy hắc tố ra khỏi cơ thể. 

Dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Trung tam Skincare JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Quý khách xem chi tiết Quy trình dịch vụ tẩy nốt ruồi tại đây.

Hiện, công nghệ Laser CO2 Fractional tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang là một trong những phương pháp đáp ứng được tiêu chí trên. Rất nhiều khách hàng đã áp dụng và tẩy nốt ruồi thành công, không tái phát, thân thiện với làn da, không đau, không để lại sẹo (tùy cơ địa). Còn bạn thì sao? 

Hình ảnh sau khi tẩy nốt ruồi thành công tại Skincare JW

Hình ảnh sau khi tẩy nốt ruồi thành công tại Skincare JW

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat