Cách tẩy lông vùng kín an toàn cho phụ nữ - JW Clinic & Spa

Cách tẩy lông vùng kín an toàn cho phụ nữ

Lông vùng bikini xuất hiện quá dày và nhiều khiến chị em cảm thấy tự ti và xấu hổ. Do đó, tẩy lông vùng kín ra đời giúp phái đẹp có được cảm giác thoải mái trong những ngày hè nắng nóng.

tẩy lông vùng kín

Có nên tẩy lông vùng kín không?

Thời gian qua, nhiều người quan niệm rằng lông vùng kín có tác dụng bảo vệ và che chắn để tránh những tác động xấu từ bên ngoài. Theo đó, việc tẩy lông vùng kín là không nên vì sẽ giảm đi chức năng bảo vệ đối với “cô bé”.

Thực tế cho thấy, lông vùng kín không mang đến chức năng bảo vệ như nhiều người vẫn nghĩ. Sự xuất hiện của vùng lông này như những đám cỏ dại gây mất vệ sinh, là nguyên nhân cho vi khuẩn chiếm đóng và tồn tại.

lông vùng kín

lông vùng kín như đám cỏ dại cần được loại bỏ nhanh chóng

Do đó, việc tẩy lông vùng kín vô cùng quan trọng và cần thiết để giúp chị em thuận lợi trong việc vệ sinh, mang đến cảm giác thoải mái và tự tin hơn trong chuyện gần gũi.

Tẩy lông vùng kín an toàn như thế nào?

Có rất nhiều phương pháp tẩy lông xuất hiện. Tuy nhiên, lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất vẫn là công nghệ Laser Aileen hiện đại. Đây là phương pháp được tổ chức FDA chứng nhận an toàn cao và được đông đảo phụ nữ trên thế giới lựa chọn.

Các phương pháp tẩy lông thông thường khiến vùng “vi ô lông” cứng và thâm đen khi xuất hiện trở lại. Tuy nhiên, với phương pháp Laser Aileen, lông vùng kín được loại bỏ hiệu quả trong một lần thực hiện.

tay-long-vung-kin-3

Hệ thống máy Laser Aileen được sử dụng để tẩy lông vùng kín an toàn

Được thực hiện bằng cách ứng dụng bước sóng 1064nm với công suất cao 18,000 uF từ máy Laser Aileen, phương pháp này có tác dụng can thiệp đến những vùng lông rậm rạp, xâm nhập vào tận nang lông và loại bỏ hiệu quả.

Công nghệ Laser Aileen được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Theo đó, chị em sẽ không có cảm giác đau đớn và khó chịu sau khi ứng dụng. Đặc biệt, vùng da sau khi loại bỏ lông sẽ được mịn đẹp và ấn tượng hơn, giúp chuyện vợ chồng được thăng hoa.

Tẩy lông vùng kín ở đâu?

Trung tâm Vip beauty Center của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn bằng Laser Aileen.

tay-long-vung-kin-4

Vip Beauty Center được ứng dụng tại JW

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu lâu năm cùng hệ thống máy móc hiện đại, việc tẩy lông vùng kín sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Hơn hết, chị em sau khi thực hiện tẩy lông còn được chuyên viên tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc an toàn, mang đến sự quyến rũ và tự tin khi diện bikini.

tay-long-vung-kin-5

Vùng “bikini” được loại bỏ “vi ô lông” hiệu quả tại JW

Tẩy lông vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến tính an toàn cao cho người thực hiện.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat