Cách tẩy lông mu vùng kín an toàn - JW Skincare

Cách tẩy lông mu vùng kín an toàn

Lông vùng “tam giác vàng” rậm rạp không chỉ gây ngứa ngáy khó chịu mà còn cản trở lớn đến chuyện gần gũi của vợ chồng. Đó là lý do chị em luôn tìm kiếm cách tẩy lông mu vùng kín an toàn để thực hiện.

bài viết liên quan : 

Tẩy lông vùng kín có nên không

Tẩy lông mu phụ nữ

Tẩy lông vùng kín

Nên hay không dọn sạch cỏ vùng kín?

Theo nhiều người quan niệm, lông mu có tác dụng bảo vệ vùng kín, giúp cô bé tránh khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn xâm lấn.

Phụ nữ phương Tây thường có thói quen tẩy lông vùng kín để giữ vệ sinh cho “cô bé”. Và thực tế đã chứng minh được rằng đa số các nước phương Tây, tỉ lệ mắc bệnh viêm nhiễm vùng kín dưới 10%, nhưng ở các quốc gia châu Á, tỉ lệ mắc bệnh là 59 đến 60%.

triet-long-vung-kin-2

Lông vùng kín xuất hiện nhiều gây mất vệ sinh và cản trở chuyện chăn gối

Trên thực tế, lông vùng kín không có tác dụng bảo vệ và ngăn ngừa viêm nhiễm như nhiều người quan niệm. Lông vùng kín tồn tại nhiều gây cản trở cho việc vệ sinh và cũng là nguyên nhân chính cho vi khuẩn nấm mốc có nơi trú ngụ, tái phát những căn bệnh nguy hiểm.

Hơn hết, lông mu vùng kín xuất hiện và tồn tại quá nhiều còn gây cản trở trong việc diện bikini của chị em. Đây là hạn chế lớn cần được loại bỏ bằng cách tẩy lông hiệu quả.

Nhiều lông tồn tại ở vùng kín sẽ xuất hiện mùi hôi khó chịu, là nguyên nhân khiến phái đẹp tự ti khi gần gũi với người bạn đời.

Phương pháp tẩy lông mu vùng kín an toàn

Có rất nhiều cách loại bỏ lông vùng kín. Trước đây, chị em thường “trị sạch” lông mu bằng cách cạo và wax. Tuy nhiên, những cách này chứa đựng nhiều rủi ro, khi lông mọc lại có xu hướng cứng và rậm rạp hơn.

Thấu hiểu được vấn đề này, Vip Beauty Center của JE đã ứng dụng công nghệ tẩy lông vùng kín hiện đại bằng Laser Aileen.

tay-long-vung-kin-3

Vip Beauty Center tại JW với hệ thống máy móc hiện đại

Được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cao, phương pháp này thực hiện tẩy lông vùng “tam giác” bằng cách ứng dụng bước sóng 1064nm. Theo đó, vùng lông cứng đầu sẽ được loại bỏ nhanh chóng đến từng nan lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng tận gốc, lông vùng kín không xuất hiện trở lại.

Với đội ngũ bác sĩ da liễu nhiều kinh nghiệm và sự tận tâm của các nhân viên tư vấn, khách hàng sẽ nhanh chóng loại bỏ được “lông mu” cứng đầu, rậm tạo trong thời gian ngắn.

tay-long-vung-kin-4

Máy Laser Aileen với tác dụng triệt lông vùng kín an toàn

Hơn hết, phương pháp này còn được thực hiện dưới hệ thống máy móc hiện đại, có tính an toàn cao, ngăn ngừa hiệu quả những tác động và biến chứng xấu.

tay-long-vung-kin-5

Chị em thoải mái diện bikini sau khi tẩy lông vùng kín

Để có cuộc sống vợ chồng thêm thăng hoa, giúp bản thân tự tin khi diện những bộ bikini quyến rũ, chị em hãy nhanh chóng ứng dụng phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn tại Vip Beauty Center của JW ngay hôm nay.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat