Cách tẩy lông mặt cho nam giới hiệu quả nhanh với Laser Aileen

Cách tẩy lông mặt cho nam giới

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em là con trai nhưng vẫn muốn đi tẩy lông mặt, vì chúng mọc nhiều lắm, đôi khi ngứa ngáy khó chịu. Vậy có cách tẩy lông mặt cho nam giới không? Thực hiện một lần có hết không? Em xin cảm ơn. 

(Trần Nam, 24 tuổi – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Trần Nam thân mến!

tẩy lông mặt

 

Lông mặt quá rậm cũng là trở ngại đối với nam giới

Với phái mạnh, lông là biểu tượng của sự mạnh mẽ, tuy nhiên nếu như chúng mọc quá rậm rạp thì sẽ khiến cho gương mặt trông dữ, nhìn không mấy thiện cảm. Vì vậy với trường hợp của bạn tẩy lông là hoàn toàn đúng đắn.

Vậy có cách tẩy lông mặt cho nam giới không?

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp việc tẩy lông mặt cho nam giới không còn quá phức tạp mà trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ áp dụng máy Laser Aileen. Với nguyên lý hoạt động thông minh từ các nhà nghiên cứu Hoa Kỳ, những sợi lông cứng đầu có trên gương mặt bạn sẽ nhanh chóng biến mất, duy trì hiệu quả lâu dài, cho làn da mịn màng, thông thoáng, dễ nhìn hơn.

Ngoài ra, công nghệ Laser Aileen bước sóng siêu âm mạnh nhất từ trước đến nay còn giúp tăng tính đàn hồi, kích thích collagen phát triển, từ đó giúp làn da sáng khỏe hơn.

Laser Ailee – công nghệ tẩy lông thông minh của Hoa Kỳ

Không chỉ loại bỏ lông hiệu quả từ gốc, công nghệ thông minh này còn đảm bảo an toàn, tần số laser luôn duy trì ở mức độ thân thiện với làn da nên không gây đau rát hay để lại sẹo, vết thâm. Công nghệ này đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn khách hàng và được tổ chức uy tín thế giới FDA chứng nhận.

Thực hiện tẩy lông một lần có hết không?

Thông thường một liệu trình tẩy lông sẽ kéo dài khoảng 4 – 6 buổi, tất cả sợi lông sẽ được loại bỏ hiệu quả mà bạn sẽ không cần phải cạo nhổ thường xuyên, giúp tiết kiệm tối đa về mặt thời gian và cũng như sự an toàn cho làn da.

Hình ảnh cho thấy sự khác biệt sau khi tẩy lông tại Skincare JW

Hiện nay công nghệ tẩy lông thông minh Laser Aileen đang được Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng rất thành công cho nhiều khách hàng theo 1 quy trình khoa học, bởi bác sĩ da liễu, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất cho bạn.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat