Cách tẩy lông mặt bằng lòng trắng trứng siêu đơn giản

Cách tẩy lông mặt bằng lòng trắng trứng

Làn da mặt xuất hiện nhiều cọng lông đậm màu không những gây cảm giác khó chịu cho bạn mà nó còn khiến bạn trông kém xinh.

Để tẩy lông mặt hiệu quả thì ngoài áp dụng công nghệ cao Laser Aileen tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì bạn có thể tham khảo phương pháp tự nhiên sử dụng lòng trắng trứng gà.

cach-tay-long-mat-bang-long-trang-trung-01

Lòng trắng trứng gà có tác dụng đặc biệt tốt trong việc làm đẹp da. Với vùng da khá nhạy cảm như da mặt thì nguyên liệu này là một lựa chọn sáng suốt để tẩy lông tại nhà an toàn.

Cách làm rất đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Chuẩn bị: 1 quả trứng gà ta, 1 thìa nước cốt chanh.

cach-tay-long-mat-bang-long-trang-trung-2

Cách làm: Bạn tách lòng trắng trứng riêng ra và cho thêm chút nước cốt chanh. Dùng thìa đánh đều lên. Sau đó, thoa  hỗn hợp này lên da, chị em nhớ là phải đợi cho chúng khô tự nhiên. Cuối cùng bạn sửa sạch lại bằng nước ấm rồi dùng khăn sạch mềm thấm khô nước đi và bôi chút kem dưỡng ẩm lên.

Sau khi đắp mặt nạ tẩy lông mặt này, bạn sẽ cảm thấy da mịn hơn, các lỗ chân lông được se nhỏ và nếu áp dụng trong một thời gian dài thì lông mặt sẽ thưa dần.

cach-tay-long-mat-bang-long-trang-trung-3

Nếu bạn là người quá bận rộn và có chút điều kiện kinh tế, muốn tẩy lông nhanh, cho kết quả lâu dài thì áp dụng công nghệ Laser Aileen thông minh.

Laser Aileen có thể tác động được vào tận cùng gốc nang lông, làm chúng suy yếu ngay lập tức và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi lông, do đó vi ô lông sẽ được loại bỏ hiệu quả, ít có khả năng tái phát trở lại. Quá trình tiến hành thường kéo dài 30 phút, khoảng vài lần là bạn sẽ có được làn da mịn màng như ý.

Làn da thông thoáng hơn rất nhiều sau khi tẩy lông tại Skincare JW

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat